• Kem Whip Topping Non-Dairy AB Mauri 1L
    Kem Whip Topping Non-Dairy AB Mauri 1L
  • Kem Whip Topping Non-Dairy AB Mauri 1L
    Kem Whip Topping Non-Dairy AB Mauri 1L
  • Kem Whip Topping Non-Dairy AB Mauri 1L
    Kem Whip Topping Non-Dairy AB Mauri 1L

Giá mới 45.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: AB0001

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Xuất xứ: công ty AB Mauri

- Thành phần: đường, nước, chất béo thực vật

- Khối lượng: 1 kg

- Bảo quản: Luôn bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ <-18 độ C, không cấp đông lại sản phẩm.

Kem Whip Topping Non-Dairy AB Mauri 1L

Mã sản phẩm: AB0001

Kem Whip Topping Non-Dairy AB Mauri 1L là một sản phẩm đa năng, phù hợp dùng để trang trí, chà láng hay làm nhân bánh ngọt, các thức uống, món tráng miệng. Chỉ đơn giản trang trí bông kem lên trên các món tráng miệng hay thức uống, bạn đã tạo nên sự hấp dẫn và ngon miệng cho bạn. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Công nghệ sản xuất của Công ty AB Mauri Việt Nam sử dụng là công nghệ tiên tiến trong công nghệ sản xuất men của Tập đoàn AB Mauri được áp dụng tại 50 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm đảm bảo đem đến cho bạn chất lượng nhất, an toàn cho sức khỏe của bạn. 

- Với những thao tác đơn giản, chỉ cần xả đông và đánh kem. Kem rất dễ thao tác nên tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt chất lượng và độ ổn định cao.

Kem Whip Topping Non-Dairy AB Mauri 1L rất đứng kem, dễ trang trí và lại ít bị chảy hơn so với Whipping Cream nên làm kem và trang trí bánh rất đẹp. Giá tương đối thấp và hợp lý. Bảo quản được lâu hơn các loại kem khác.

- Công dụng: Sản phẩm thường được dùng để phủ và trang trí bánh.

- Bảo quản: Sản phẩm được bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh. Sau khi dùng xong bịt miệng túi cẩn thận rồi cất vào ngăn đá. Khi dùng rã đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh từ 8 – 12h. Thời gian bảo quản được trên 3 tháng tùy theo nhiệt độ tủ lạnh.

Thông tin chi tiết

- Xuất xứ: công ty AB Mauri

- Thành phần: đường, nước, chất béo thực vật

- Khối lượng: 1 kg

- Bảo quản: Luôn bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ <-18 độ C, không cấp đông lại sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng Kem Whip Topping Non-Dairy AB Mauri 1L

- Xả đông sản phẩm trong tủ lạnh có nhiệt độ 0 độ C 24 giờ trước khi sử dụng

- Lắc đều trước khi mở hộp

- Cho nguyên liệu vào thau đánh trộn sạch và mát không quá 20% sức chứa của thau đánh trộn. Cho thêm màu hương liệu hoặc đường bột tùy theo ý thích

- Để máy đánh trộn ở tốc độ trung bình

- Đánh cho đến khi kem đủ độ cứng, bóng mịn như mong muốn

- Trang trí ngay để kem đạt được độ bóng và độ mịn cao nhất trên sản phẩm bánh.

Xem thêm các loại Whipping, Topping cream khác tại đây

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.