Kem sữa đặc có đường Eufood 390g

Mã sản phẩm: NL3300010
26.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Xuất xứ: Malaysia

- Trọng lượng: 390g

- Thành phần: đường, nước, sữa bột, dầu thực vật ( dầu cọ), vitamin (A, B1, B6, C, D3, E), chất ổn định

- Công dụng: pha chế đồ uống, dùng kèm với các loại bánh

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi mở nắp sản phẩm thì nên đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh, sử dụng hết trong 3 ngày để có hương vị thơm ngon nhất.

Kem sữa đặc có đường Eufood 390g làm tăng thêm hương vị đặc biệt, thơm ngon, béo ngậy trong pha chế đồ uống và các món bánh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Là một sản phẩm được sản xuất tại Malaysia dưới dây truyền công nghệ hiện đại nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh thực phẩm.

Kem sữa đặc có đường Eufood 390g chuyên dùng để pha chế cà phê sữa, giúp tạo hương vị đặc biệt thơm ngon. Chỉ cần 25gram kem đặc có đường là bạn đã có một ly cà phê sữa đá cự thơm ngon rồi đó. Ngoài ra sản phẩm còn được dùng cho các món bánh hoặc pha chế thức uống khác.

Thông tin chi tiết

- Xuất xứ: Malaysia

- Trọng lượng: 390g

- Thành phần: đường, nước, sữa bột, dầu thực vật ( dầu cọ), vitamin (A, B1, B6, C, D3, E), chất ổn định

- Công dụng: pha chế đồ uống, dùng kèm với các loại bánh

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi mở nắp sản phẩm thì nên đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh, sử dụng hết trong 3 ngày để có hương vị thơm ngon nhất.

Cách pha cà phê sữa đơn giản tại nhà

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Cà phê bột đã xay

  • Phin pha cà phê
  • Sữa đặc có đường

Cách pha cà phê sữa

Bước 1: Cho 2 – 3 thìa cafe bột vào phin sau đó lắc nhẹ để dàn đều cafe, giúp mặt cà phê phẳng thì sẽ dễ nén hơn.

Bước 2: Đổ sữa đặc vào ly với lượng phù hợp với sở thích của bạn. 

Bước 3: Đậy nắp nén cà phê lại. Nếu phần này có chốt nén thì bạn vặn chặt để nén cà phê xuống (có thể dùng mũi dao hoặc chuôi thìa). Trước khi pha bạn cho một thìa nước nóng vào trước để làm ẩm và giúp cà phê nở ra. 

Bước 4: Đun nước sôi rồi rót từ từ vào phin đựng cà phê cho cà phê ngấm dần. Chỉ nên rót một lượng nước vừa đủ, ngập quá mặt cà phê một chút là được.

Bước 5: Trong quá trình đợi cà phê nhỏ giọt nếu thấy cà phê chảy nhanh, bạn nên điều chỉnh lại chốt nén để cách pha cafe sữa đá của bạn đạt được lượng nước vừa đủ dùng nhất.

Bước 6: Cuối cùng ngồi đợi cho cà phê nhỏ giọt hết là bạn đã có ngay cốc cà phê sữa thơm ngon đậm đà rồi. Khi uống chỉ cần cho thêm một ít đá là bạn đã có một cốc cà phê sữa đúng chuẩn rồi đó.

>>>>> Xem thêm các sản phẩm sữa đặc TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: