Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify106
  • 20/10 - NGÀY CỦA NÀNG - NGÀN ƯU ĐÃI !!!!...Chi tiết

    19/10/2020
  • 20/10 - CHUỖI SALE HEALTHY, DÀNH TẶNG MỘT NỬA THẾ GIỚI...Chi tiết

    14/10/2020
  • HOT SALE 10.10 - SẮM THỎA THÍCH VỚI 100K...Chi tiết

    08/10/2020
  • 29/9 DEAL SALE HẾT HỒN TỚI 50% - TẢI APP NGAY!...Chi tiết

    28/09/2020
  • “Scan & Go: Quét là có” - Trải nghiệm mua hàng mới trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 9K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    08/09/2020
  • Xem tất cả thông báo

Hộp 6 bánh sừng bò Croissant Amoza 420g

80.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: Cập nhật
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Bơ, sữa, trứng, đường, muối, men nở

- Trọng lượng: 420g

- Bảo quản đông lạnh từ -20 đến -10 độ C

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Với hộp 6 bánh sừng bò Amoza 420g, bạn có thể nhanh chóng tạo ra chiếc bánh sừng bò ưa thích, vừa thơm, vừa giòn xốp nóng hổi "vừa thổi vừa ăn"^^

Bánh sừng bò là gì?

Bánh sừng bò (bánh con cua) là một loại bánh mì Pháp nhưng lại xuất hiện lần đầu tiên tại Áo vào năm 1683. Bánh được làm từ từ bột mì, men, bơ, sữa, và muối với vị điểm đặc trưng là bánh tách nhiều lớp, khi ăn tan trong miệng thơm dậy mùi bơ rất thích. Bánh có thể dùng để ăn không hoặc cắt ra và kẹp chung với thịt nguội, phô mai…cũng rất ngon miệng.

Đặc điểm nổi bật của hộp 6 bánh sừng bò Amoza 420 g

- Thành phần: Bơ, sữa, trứng, đường, muối, men nở

- Trọng lượng: 420g

- Bảo quản đông lạnh từ -20 đến -10 độ C

* Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn sử dụng

- Đặt bánh đông lạnh lên tấm giấy chống dính

- Để bánh trong nhiệt độ phòng (25 - 30 độ C) trong khoảng từ 3h đến 4h (hoặc để qua đêm)

- Bật trước lò nướng ở 200 độ C

- Đập một quả trứng đánh tan rồi quét nhẹ lên bề mặt sản phẩm

- Nướng trong khoảng 15 - 20 phút đến khi bánh có màu vàng nâu là được.

- Để bánh nguội khoảng 10 phút trước khi sử dụng

Bánh sừng bò Amoza đúng chuẩn bánh sừng bò với độ xốp, giòn và có thể xé ra từng lớp mỏng nhỏ. Bên trong ruột không đặc mà khá ruỗng thoáng, ăn vào thớ bánh tan trong miệng rất thích.

Vậy là bạn đã có chiếc bánh sừng bò thơm ngon nóng hổi đúng chuẩn rồi đó.

Xem thêm các loại bánh ngon khác tại Beemart!

 

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Ngũ cốc và hạt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: