Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify2

Hạt dưa tách vỏ Melon Seeds Atlas 1kg

235.000₫
Mã sản phẩm: Cập nhật
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546
  • Thành phần: 100% hạt dưa tách vỏ
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Trọng lượng: 1kg
  • Dùng trực tiếp, nhân bánh thập cẩm
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Hạt dưa tách vỏ Melon Seeds Atlas 1kg là sản phẩm hạt dưa chuyên dùng làm nhân thập cẩm, nhân nhuyễn đậu xanh cho làm bánh Trung Thu.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Hạt dưa được chọn lọc từ những hạt mẩy chắc, đều hạt; đảm bảo ngọt bùi đặc trưng. 

- Sản phẩm đã được tách vỏ sẵn thuận tiện cho bà nội trợ chế biến nhân bánh Trung thu nhân thập cẩm hoặc các loại nhân nhuyễn lá dứa, nhân nhuyễn đậu xanh.

Thông tin chi tiết

  • Thành phần: 100% hạt dưa tách vỏ
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Trọng lượng: 1kg
  • Dùng trực tiếp, nhân bánh thập cẩm
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Cách làm nhân nhuyễn đậu xanh hạt dưa cho bánh Trung Thu

Nguyên liệu

– 200g đậu xanh bóc vỏ

– 100g đường trắng

– 1 tbs mạch nha

– 80ml dầu ăn

– 30g hạt dưa tách vỏ

Cách làm nhân đậu xanh hạt dưa

– Đậu xanh xả qua nước cho sạch bụi, ngâm trong nước 30-45 phút cho nở.

– Bỏ đậu xanh vào nồi, đổ nước vào ngập gấp đôi lượng đậu. 

- Nấu đậu xanh ở lửa vừa, 15 phút, mở vung. Lúc đậu bắt đầu sôi, vớt bọt bỏ đi.

- Nấu đến khi hạt đậu nở chín bung thì tắt bếp để nguội đến khi ấm

- Cho đậu vào máy xay sinh tố, xay 10-15 giây cho nhuyễn nhừ.

- Bỏ phần đậu này vào chảo chống dính, thêm đường, mạch nha và dầu ăn, đặt lên bếp, nấu lửa vừa, đảo liên tục. Đây là công đoạn này gọi là sên nhân.

- Sên nhân trong khoảng 20 phút là nhân sẽ quện thành khối lớn. Có thể cho thêm ít bột bánh dẻo để nhân được dính.

– Nếu nhân ướt quá, tức là sên chưa tới độ, sẽ không nặn được thành khối, khi làm bánh cũng làm cho bánh bị chảy xệ. Nếu nhân khô quá sẽ làm cho bánh khi cắt ra bị rời rạc.

– Khi nhân nguội, trộn hạt dưa đã rang chín vào nhân

– Nặn nhân thành các viên tròn với cân nặng tuỳ theo khuôn bánh.

– Để làm bánh nướng, tỉ lệ vỏ : nhân là 1 : 2.

– Để làm bánh dẻo, tỉ lệ vỏ : nhân là 2 : 1.

– Nếu làm bánh có nhân trứng muối thì cần tính thêm khối lượng của trứng vào trong phần nhân.

Hãy chia sẻ và đánh giá chất lượng sản phẩm để Bee phục vụ bạn tốt hơn nhé ^^
Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Lò nướng Ukoeo 32L
popup

Số lượng:

Tổng tiền: