beemart.vn

Hạt điều vỡ 100g

Mã sản phẩm: NL1800137
24.000₫
Kích thước:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Khối lượng: 100g

Xuất xứ : Việt Nam

Công dụng: được dùng để làm bánh nướng, để ăn và làm các loại bánh khác

Hạt điều vỡ 100g là một trong những nguyên liệu cơ bản trong nhân bánh Trung thu thập cẩm. Mùa trung thu đang tới gần, cùng chuẩn bị mẻ bánh thập cẩm thơm lừng chiêu đãi cả nhà thôi nào.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Hạt điều vỡ 100g được lựa chọn từ những hạt điều ngon, tròn cùng với phương pháp chế biến tiên tiến để tạo nên hạt điều hấp dẫn, thơm và bùi bùi.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng, được đóng gói tiện lợi, an toàn có xuất xứ rõ ràng

Hạt điều chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể: Cứ 100gr hạt điều thì chứa khoảng 564 Kcal, tương đương với một số hạt thông dụng như hạt mè, hạt đậu phộng, hạt hướng dương…

Sử dụng hạt điều có thể làm đồ ăn nhẹ hoặc cho thêm vào các món ăn để tăng cường hương vị thơm ngon cho món ăn.

Bạn có thể sử dụng hạt điều như một món ăn nhẹ cho bữa phụ hoặc sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn khác. 

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Khối lượng: 100g 
  • Xuất xứ : Việt Nam
  • Công dụng: được dùng để làm bánh nướng, để ăn và làm các loại bánh khác.

Một số nguyên liệu khác để làm nhân thập cẩm

Cách chế biến nhân thập cẩm, tùy theo sở thích mỗi người. Những nguyên liệu mà mọi người hay dùng nhất cho phần nhân thập cẩm bao gồm: Mứt bí, Mứt hạt sen, Mứt hạt dưa, Vừng trắng, Jambon, Lạp xưởng, Lá chanh, Mỡ viên (mỡ thái nhỏ được nấu với đường cho săn lại), trứng muối...

Các bước cơ bản để sên nhân thập cẩm bánh trung thu tại nhà

  • Cắt nhỏ lạp xưởng, mứt bí và lá chanh (lá chanh các bạn mua riêng ở ngoài nhé)

  • Đập vụn mứt sen và hạt điều

  • Cho hạt bí, hạt dưa, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều, lá chanh vào chảo, sên lửa vửa đến khi mỡ đường trong lại
  • Đổ sốt nhân vào, đảo đều. Tiếp tục sên cho nhân ngấm sốt (5 phút)
  • Rắc đều bột nếp bánh dẻo vào và đảo đều để nhân kết dính rồi bắc khỏi bếp. Viên nhân chặt tay không bị rời.

Xem thêm các loại Nguyên liệu Trung thu khác tại đây.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ Beemart: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: