beemart.vn

Hạt điều vỡ 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
155.000₫ 230.000₫ - 33%
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"
  • Trọng lượng: 1kg
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Được dùng để làm nhân bánh Trung thu thập cẩm, dùng để ăn sẵn
  • Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

 

Hạt điều 1kg là một trong những nguyên liệu cung cấp rất nhiều dưỡng chất, thành phần dinh dưỡng cho cơ thể và cũng là một trong các nguyên liệu không thể thiếu để làm nên nhân bánh Trung thu thập cẩm hấp dẫn. Mùa trăng sắp tới rồi, cùng chuẩn bị mẻ bánh thập cẩm chiêu đãi cả nhà thôi nào.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng, được đóng gói tiện lợi, an toàn có xuất xứ rõ ràng

- Hạt điều 1kg được lựa chọn từ những hạt điều ngon, tròn cùng với phương pháp chế biến tiên tiến để tạo nên hạt điều hấp dẫn, thơm và bùi bùi.

- Hạt điều chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể: Cứ 100gr hạt điều thì chứa khoảng 564 Kcal, tương đương với một số hạt thông dụng như hạt mè, hạt đậu phộng, hạt hướng dương…

- Sử dụng hạt điều có thể làm đồ ăn nhẹ hoặc cho thêm vào các món ăn để tăng cường hương vị thơm ngon cho món ăn. Bạn cũng có thể sử dụng hạt điều như một món ăn nhẹ cho bữa phụ.

Thông tin chi tiết

  • Trọng lượng: 1kg
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Được dùng để làm nhân bánh Trung thu thập cẩm, dùng để ăn sẵn. 
  • Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Một số nguyên liệu khác để làm nhân thập cẩm

Cách chế biến nhân thập cẩm, tùy theo sở thích mỗi người. Những nguyên liệu mà mọi người hay dùng nhất cho phần nhân thập cẩm bao gồm: Mứt bí, Mứt hạt sen, Mứt hạt dưa, Vừng trắng, Jambon, Lạp xưởng, Lá chanh, Mỡ viên ( mỡ thái nhỏ được nấu với đường cho săn lại), trứng muối...

Các bước cơ bản để sên nhân thập cẩm bánh trung thu tại nhà

  • Cắt nhỏ lạp xưởng, mứt bí và lá chanh (lá chanh các bạn mua riêng ở ngoài nhé)

  • Đập vụn mứt sen và hạt điều

  • Cho hạt bí, hạt dưa, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều, lá chanh vào chảo, sên lửa vửa đến khi mỡ đường trong lại
  • Đổ sốt nhân vào, đảo đều. Tiếp tục sên cho nhân ngấm sốt (5 phút)
  • Rắc đều bột nếp bánh dẻo vào và đảo đều để nhân kết dính rồi bắc khỏi bếp. Viên nhân chặt tay không bị rời.

Xem thêm các loại Nguyên liệu bánh trung thu khác.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: