Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify31

Đậu xanh tách vỏ DTH 500g

33.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: Cập nhật
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Hạt đậu xanh tách vỏ

- Trọng lượng: 500g

- Xuất xứ: Việt Nam

- Dùng để sên nhân Trung thu, nấu chè,...

Với rất nhiều công dụng, đậu xanh tách vỏ DTH 500g là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để nấu chè, nấu cháo, làm bánh, làm nhân bánh Trung thu,... vô cùng tiện dụng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Hạt đậu xanh đã được tách bỏ lớp vỏ ngoài, hạt căng và mẩy. Với quy trình sản xuất chất lượng đã giúp loại bỏ bụi bẩn và các hạt đậu bị sâu, bị lép, đưa đến tay người tiêu dùng một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Sản phẩm có thành phần chính là protid, tinh bột, chất béo và chất xơ, ngoài ra còn chứa nhiều vitamin E, B1, B2, B3, B6, C, tiền vitamin A, vitamin K, acid folic; và các khoáng tố gồm Ca, Mg, K, Na, Zn, Fe, Cu, … giúp thanh nhiêt, giải độc, ngăn ngừa các bệnh ung thư và đường ruột,....

Hạt đậu xanh tách vỏ DTH 500g có màu vàng tự nhiên, không sử dụng chất tạo màu hoặc các chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sau khi chế biến, hạt đậu có mùi thơm, mềm và bở, tạo hương vị đậm đà cho món ăn của bạn.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Hạt đậu xanh tách vỏ

- Trọng lượng: 500g

- Xuất xứ: Việt Nam

- Dùng để sên nhân Trung thu, nấu chè,...

Cách làm nhân bánh Trung thu đậu xanh

Nguyên liệu:

- Đậu xanh đã xát vỏ: 200g

- Đường cát trắng: 100 - 110g

- Dầu ăn: 80 - 90g

- Mạch nha: 1 tbs

- Bột nếp bánh dẻo: 30g

Cách làm:

Bước 1: Đậu xanh ngâm ngập nước cùng với 1 chút muối tinh trước ít nhất 4 tiếng hoặc qua đêm cho đậu nở

Bước 2: Qua 1 đêm đổ đậu vào rổ rồi vo lại qua nước sạch 2-3 lần.

Bước 3: Cho đậu vào nồi to, có đáy sâu và dày. Đổ nước 1l lạnh (lượng nước gấp 2-3 lần lượng đậu). Mở nắp, nấu đậu ở lửa vừa đến khi đậu sôi và xuất hiện bọt thì hớt sạch hết bọt này trong quá trình đun đậu. Cứ 5-7p cần khuấy 1 lần, tránh để đậu cháy ở đáy nồi.

Nước có thể bị cạn nhanh nên cần theo dõi mực nước để thêm nước vào, sao cho nước luôn ngập đậu.

Bước 4: Để lửa nhỏ cho đậu sôi liu riu đến khi bở tơi như cháo đậu xanh thì dùng spatula hoặc thìa quấy mạnh, miết cho đậu nát ra rồi tắt bếp.

Bước 5: Để đậu nguội hoặc còn ấm thì cho vào máy xanh sinh tố, đổ thêm 200ml nước rồi xay cho nhuyễn mịn. Lọc đậu đã xay 1 lượt qua rây.

Bước 6: Cho phần đầu xanh đã xay mịn vào chảo chống dính sâu lòng, bắc lên bếp và đun ở lửa vừa.

Khuấy đều tay ngay từ lúc bắt đầu đun, không được cho đường hay dầu ăn, nếu thấy có bọt thì hớt bọt.

Bước 7: Sau 10p, đậu rút nước và phần đậu sệt hơn như quấy bột trẻ em thì các bạn cho hết lượng đường và 1/4 số dầu vào, khuấy đều cho đường và dầu tan vào đậu.

Sên nhẹ nhàng thêm 10p nữa thì đậu sẽ khô dầu, cho 1/4 dầu ăn vào, để lửa nhỏ nhất, sên đều tay.

Sau 8p tiếp các bạn cho 1/4 dầu ăn và mạch nha vào. Lúc này đậu đã bắt đầu nặng tay chứ không còn lỏng nên phải sên kỹ, tránh bị cháy.

Sau 10p tiếp theo, cho nốt lượng dầu còn lại vào chảo, sên đến khi đậu hoàn toàn mềm mịn, kết dính. Sau đó rây từ từ bột bánh dẻo vào, đảo đều cho bột quyện vào nhân. 

Vậy là bạn đã hoàn thành nhân bánh Trung thu đậu xanh cho ngày lễ đoàn viên rồi.

Xem thêm các nguyên liệu làm bánh Trung thu khác tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo sữa hạt chỉ 30K
popup

Số lượng:

Tổng tiền: