beemart.vn

Hạnh nhân nguyên hạt 100gr

Mã sản phẩm: NL1800034
490₫
Title:
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

Hạnh nhân nguyên hạt 100g là một trong những loại hạt rất được mọi người yêu thích sử dụng. Với mùi thơm hấp dẫn, cảm giác ngon, bùi, béo khi ăn, hạt hạnh nhân khiến không ít người “nghiện” đó là hạnh nhân. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Hạnh nhân rất tốt trong việc phòng ngừa các vấn đề về hàm lượng glucose và cholesterol, phòng ngừa tiểu đường, mỡ máu, béo phì, thừa cân.

Có tác dụng hỗ trợ giảm cân và kiểm soát cân nặng

Tốt cho hệ tim mạch, điều hòa huyết áp, phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, ung thư và tăng tuổi thọ, phòng ngừa táo bón.

Những tác dụng của hạt hạnh nhân được khám phá từ rất lâu. Mọi người thích ăn hạt hạnh nhân không chỉ bởi mùi vị thơm ngon, ăn giòn, béo mà còn vì hạnh nhân rất tốt cho cơ thể chúng ta.

Tác dụng của hạnh nhân với bà bầu, trẻ nhỏ rất tích cực. Sử dụng hạt hạnh nhân sẽ cung cấp dinh dưỡng cần thiết, giúp bảo vệ sức khỏe của phụ nữ đang mang thai, thai nhi và trẻ em.

Hạt hạnh nhân giúp da và tóc của bạn được đẹp hơn.

Hạnh nhân nguyên hạt 100g ở Beemart được chia nhỏ từ gói Hạnh nhân nguyên hạt 1kg Hegitage đảm bảo chất lượng

Gói 100g nhỏ gọn tiện dụng cho những bạn sử dụng ít, không cần phải mất công bảo quản

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Trọng lượng: 100g

- Được chia nhỏ từ gói Hạnh nhân nguyên hạt 1kg Hegitage đảm bảo chất lượng

Cách làm Biscotti nguyên cám hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Nguyên liệu:

- Bột mỳ nguyên cám địa cầu 500g

- Baking powder 20g

- Hạt bí chà xanh 100g

- Hạt hạnh nhân 50g

- Hạt điều 100g

- Nho khô 100g

- 2 lọ mật ong 110g

- 5 quả trứng

- 150g dầu dừa/ dầu olive/ dầu ăn

Cách làm: 

Bước 1: Đập sơ hạnh nhân và hạt điều

Bước 2: Trộn bột nguyên cám, 10g bột nở, các loại hạt và nho khô

Bước 3: Đánh bông trứng (cả lòng trắng và lòng đỏ) đến khi có bọt khí to --> đổ mật ong, vani (nếu có), dầu ăn vào đánh đều

Bước 4: Đổ hỗn hợp bột ở bước 2 vào hỗn hợp trứng ở bước 3. Trộn đều bằng tay và tạo khối hình chữ nhật

Bước 5: Cho vào nướng lần 1 (175 độ 20'). Lấy ra để nguội, cho tủ đá 1 tiếng, sau đó cắt mỏng--> nướng sấy lần 2 (160 độ 40', 20' mỗi mặt) đến khi bánh giòn

Lưu ý: Nếu bánh bị ỉu, chỉ cần cho vào lò sấy thêm 150 độ 10' là bánh sẽ giòn lại nhưng không nên sấy lại nhiều lần nhé. Sấy lại nhiều lần bánh sẽ mất đi hương vị cũng như là chất dinh dưỡng.

>>> Xem thêm Combo Biscotti với đầy đủ nguyên liệu, giá tốt TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm Combo Granola tiện lợi TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: