beemart.vn

Giấm Balsamic Modena La Sicilia 500ml

Mã sản phẩm: Cập nhật
105.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: La Sicilia

Xuất xứ: Ý

Thành phần: Giấm rượu vang vùng Modena, nước ép nho cô đặc, nước nho nấu chín, màu tổng hợp (caramel nhóm I – 150a). Có chứa sulphites

Dung tích: 500ml

Công dụng: Dùng để chế biến các món sa lát trộn và các món Á Âu khác.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Giấm Balsamic Modena La Sicilia 500ml đang được nhiều người Việt yêu thích sử dụng trong căn bếp của mình bởi sản phẩm đem lại chất lượng đồng đều và mức giá hợp lí. Cùng Beemart tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm sản phẩm

Giấm Balsamic Modena La Sicilia 500ml là một loại giấm sản xuất từ Ý. Thương hiệu La Sicilia tại Ý sản xuất dựa theo công thức bí mật với quy định sản xuất nghiêm ngặt, tốn nhiều thời gian. Cách chế biến để sản xuất giấm truyền thống không thể áp dụng đối với giấm Balsamic Modena.

Các loại giấm truyền thống có thể sử dụng trực tiếp hoặc chế biến để ăn kèm với các món khác, quy trình thực hiện đơn giản hơn. Còn Giấm Balsamic Modena 500ml cũng dùng để ăn trực tiếp ở dạng lỏng y hệt loại giấm thông thường, hơn thế nữa có thể sử dụng chúng để tạo ra thêm giấm rượu vang để sử dụng vì nó có nhiều những thực thể men giấm và con giấm – yếu tố quan trọng để tạo thành giấm ngon. Quy trình thực hiện phức tạp hơn rất nhiều. Để tạo ra được giấm thì các thành phần khi đã được trộn đều, phải được giữ trong các thùng gỗ trong thời gian ít nhất là 60 ngày.

Sản phẩm được đóng gói trong chai thuỷ tinh tiện lợi, sạch sẽ và sang trọng.

Giấm Balsamic Modena La Sicilia 500ml thường là nguyên liệu được nhiều khách hàng lựa chọn cũng bởi vì giá thành không quá cao. Nhiều cơ sở, nhà hàng chế biến thức ăn có thể sử dụng được, đặc biệt đây là sự kết hợp của tinh hoa từ phương pháp truyền thống.

Những lưu ý cho người mới sử dụng giấm Balsamic Modena La Sicilia 500ml

Không nên bỏ qua màu sắc của giấm trong chai: nếu khi đi mua giấm các bạn có nhìn thấy màu sắc khác thường có váng đục thì hoàn toàn bạn có thể nghi ngờ nó là hàng giả. Bạn nên lưu ý để tránh trường hợp bị “lừa”. Đặc biệt là khi mua giấm Balsamic Modena La Sicilia 500ml các bạn nên để ý nhãn hiệu, các thông số trên sản phẩm, ngày tháng năm sản xuất để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

Cần kiểm tra kỹ thông tin trên sản phẩm: hiện nay, ở thị trường Việt Nam những mặt hàng giấm Balsamic Modena giả đang được bày bán trên thị trường rất nhiều. Chúng được làm như thật rất tinh tế đến nỗi không ai có thể biết được, bạn nên kiểm tra đầy đủ các thông tin về chai giấm trên tem, có nhiều khi là tem giảm mà chúng ta không biết.

Do đó, để có được những sản phẩm giấm chính hãng, an toàn, chất lượng thì bạn có thể mua giấm tại các cửa hàng uy tín.

Kiểm tra kỹ đáy chai: thủ đoạn làm giả giấm rất tinh vi, giấm được làm giả bằng cách khoan một lỗ rất nhỏ nên bạn cần để ý kỹ đáy chai hoặc những chỗ có vết tì sẵn trên chai giấm khi sản xuất.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: La Sicilia

Xuất xứ: Ý

Thành phần: Giấm rượu vang vùng Modena, nước ép nho cô đặc, nước nho nấu chín, màu tổng hợp (caramel nhóm I – 150a). Có chứa sulphites

Dung tích: 500ml

Công dụng: Dùng để chế biến các món sa lát trộn và các món Á Âu khác.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

>>> Xem thêm các loại gia vị nấu ăn TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm nguyên liệu nấu ăn hấp dẫn TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: