• Fondant Trắng Redman 500g
    Fondant Trắng Redman 500g
  • Fondant Trắng Redman 500g
    Fondant Trắng Redman 500g
  • Fondant Trắng Redman 500g
    Fondant Trắng Redman 500g

Giá mới 85.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: đường, siro đường, nước, shortening,...

- Trọng lượng: 500g

- Xuất xứ: Singapore

Fondant Trắng Redman 500g

Mã sản phẩm:

Fondant Trắng Redman 500g là nguyên liệu không thể thiếu để tạo ra những hình trang trí nổi trên chiếc bánh sinh nhật. Bạn có thể thỏa thích tạo ra các hình thù khác nhau như hình bông hoa, lá cây, con thú,....một cách đơn giản và dễ dàng.

Fondant là gì?

Đây là một loại kẹo đường dẻo, có vị ngọt và mềm, được làm từ nước và đường, dùng để nặn tạo hình, trang trí bánh ngọt. Fondant được tạo nên bởi hỗn hợp nước, đường đun sôi cùng với Cream of tarta, sau khi để nguội, hỗn hợp sẽ trở nên đặc và sánh, có độ dẻo, dễ dàng tạo hình.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm là phương án nhanh chóng để tạo hình trang trí bánh. Kết hợp với các loại màu thực phẩm sẽ tạo nên những màu sắc rực rỡ và tươi tắn.

Với đặc tính mềm dẻo, bạn chỉ cần bỏ ra nhồi kĩ, sau đó cán mỏng là có thể bắt đầu công việc trang trí. Đặc biệt, với màu trắng thuần túy, bạn có thể thỏa sức tạo ra các màu khác nhau bằng cách dùng màu thực phẩm.

Sản phẩm được sản xuất tại Singapore và được nhập khẩu trực tiếp tại Beemart, mang đến cho bạn một sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: đường, siro đường, nước, shortening,...

- Trọng lượng: 500g

- Xuất xứ: Singapore

Cách sử dụng Fondant Trắng Redman 500gr 

Bước 1: Lấy đủ phần fondant cần sử dụng rồi gói kín lại ngay cho khỏi khô.

Bước 2: Pha màu

Bạn dùng màu gel hay màu bột pha rượu nồng độ cao thật đặc, có dạng sệt  để không làm fondant bị nhão

Bước 3: Nhồi lại fondant cho đều trước khi phủ bánh để tạo một lớp fondant mềm, mịn và trơn, giúp bạn dễ dàng trang trí.

Sau đó cán mỏng fondant khoảng 3 - 5mm, dùng dụng cụ cắt để tạo hình và trang trí

Lưu ý: 

- Khi pha màu, bạn chỉ nên dùng những loại màu có dạng gel hoặc đặc sệt để không làm nhão fondant.

- Trong trường hợp fondant bị nhão, bạn lấy thêm fondant mới và nhồi lại cho đến khi đạt độ mềm, dẻo.

- Hạn chế dùng lò vi sóng

- Không bảo quản bánh đã trang trí fondant trong tủ lạnh, sẽ làm fondant khô, nứt hoặc bị đổ mồ hôi

Xem thêm các loại fondant khác tại Beemart.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.