alt
Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify64
  • TUẦN "THƯ GIÃN" - SALE 20% CÁC SẢN PHẨM TRÀ HOA...Chi tiết

    11/11/2019
  • TUẦN " DINH DƯỠNG" - SALE 20% CÁC SẢN PHẨM NGŨ CỐC DINH DƯỠNG...Chi tiết

    11/11/2019
  • BLACK FRIDAY- GIẢM GIÁ TỚI 60% TOÀN BỘ SẢN PHẨM...Chi tiết

    08/11/2019
  • SIÊU SALE 11/11 - HÀNG TRĂM SẢN PHẨM HOT GIẢM GIÁ SỐC...Chi tiết

    08/11/2019
  • TUẦN " YÊU THƯƠNG" - SALE 30% TÚI HỘP ĐỰNG BÁNH KẸO...Chi tiết

    06/11/2019
  • MÙA SALE LỚN NHẤT TRONG NĂM- BÙNG NỔ MUA SẮM, GIẢM GIÁ ĐẾN 50%...Chi tiết

    04/11/2019
  • Xem tất cả thông báo

Fondant trắng DLA 1kg

180.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: DLA0001
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Nhập mã VUICUOITUAN Giảm thêm 10% (tối đa 30K, 1 lần/ tuần) khi thanh toán trực tuyến bằng ứng dụng Internet Banking với QR Code. Áp dụng cho 18 ngân hàng. Xem hướng dẫn và danh sách ngân hàng

  • Thương hiệu: DLA
  • Khối lượng: 1kg
  • Thành phần: đường, siro đường, nước, shortening,...
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Sử dụng để trang trí bánh kem và cupcake,...

Fondant trắng DLA 1 kg là sản phẩm fondant làm sẵn màu trắng, tiện lợi cho việc sử dụng cũng như mix màu.

Fondant trắng DLA 1kg

Đặc điểm sản phẩm

Fondant là loại nguyên liệu chính dùng để trang trí các loại bánh kem hiện đại, nguyên liệu này được làm từ đường bột (icing sugar) nấu chảy cho dẻo mềm rồi dùng để tạo hình. Tùy vào sở thích và phong cách của thợ làm bánh mà fondant được sáng tạo với nhiều màu sắc và mùi vị khác nhau.

Fondant thông thường có độ mềm dẻo linh hoạt và tạo hình vô cùng đơn giản. Fondant có thể được tạo mùi, màu sắc và được phủ lớp coat bên ngoài để thực hiện công việc tạo hình cho mặt bánh hoặc tạo hình trang trí.

Fondant trắng DLA 1kg

Fondant được đặc biệt sử dụng cho những chiếc bánh tại tiệc ngoài trời bởi chúng có khả năng chịu được nhiệt độ cao trong nhiều giờ và không bị tan chảy như những loại nguyên liệu thông thường.

Thông tin chi tiết

- Thương hiệu: DLA

- Khối lượng: 1kg

- Thành phần: đường, siro đường, nước, shortening,...

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Sử dụng để trang trí bánh kem và cupcake,...

Cách tự làm fondant tại nhà

Nguyên liệu 

  • 1 gói bột gelatin không mùi
  • 60ml nước
  • ½ chén siro glucose 
  • 15ml glycerin
  • 30g shortening
  • 5ml vani
  • 960g đường bột (đường xay)

Cách làm

  • Bước 1: Cho bột gelatin vào bát nước lọc sạch, để yên cho đến khi hỗn hợp dày lên.
  • Bước 2: Đun cách thủy hỗn hợp gelatin trên bếp cho đến khi tan hết.
  • Bước 3: Thêm si-ô glucose và glycerin vào bát gelatin và khuấy đều, cho shortening vào, tắt bếp trước khi shortening tan chảy hết.
  • Bước 4: Cho vani vào và khuấy đều, để hỗn hợp này nguội dần cho đến khi ấm.
  • Bước 5: Rây 1 nửa phần đường xay vào trong một bát lớn. Tạo một chỗ trống giữa bột đường, đổ hỗn hợp gelatin ấm vào, khuấy đều bằng một chiếc thìa gỗ cho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau.
  • Bước 6: Cho phần đường còn lại vào, nhào tiếp. Nhào cho đến khi được phần kẹo mềm mịn màng, mềm dẻo và không dính vào tay. Nếu kẹo quá mềm, cho thêm ít đường. Nếu kẹo quá cứng, thêm chút nước. Thành phẩm này chính là fondant.

Cũng hơi phức tạp đúng không nào, nếu không có quá nhiều thời gian, bạn có thể lựa chọn những lại fondant làm sẵn đó nhé.

Cách sử dụng Fondant để trang trí bánh kem

  • Bước 1: Lấy đủ phần fondant cần sử dụng rồi gói kín lại ngay cho khỏi khô.
  • Bước 2: Bạn dùng màu gel hay màu bột pha rượu nồng độ cao thật đặc, có dạng sệt để không làm fondant bị nhão. Trong trường hợp fondant bị nhão, bạn lấy thêm fondant mới và nhồi lại cho đến khi đạt độ mềm, dẻo.
  • Bước 3: Nhồi lại fondant cho đều trước khi phủ bánh để tạo một lớp fondant mềm, mịn và trơn, giúp bạn dễ dàng trang trí. Sau đó cán mỏng fondant khoảng 3 - 5mm, có thể sử dụng dùng dụng cụ cutter và trang trí.

Với fondant trắng DLA 1 kg, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian chuẩn bị mà vẫn có thể làm ra một chiếc bánh gato đẹp đẽ với những chi tiết fondant tinh xảo, đẹp mắt đó nhé.

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Mùa sale
popup

Số lượng:

Tổng tiền: