Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify30

Đường Glucose 500g

20.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: Cập nhật
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: 100% glucose

- Dạng bột đóng gói

- Xuất xứ: Ý

- Trọng lượng: 500g

Đường Glucose 500g là nguyên không thể thiếu trong mỗi gian bếp bánh để làm ra những chiếc bánh hoàn hảo với độ ngọt vừa phải, nhanh nở hay những chiếc kẹo ngon mềm.

Đường Glucose là gì?

Glucose là một loại đường đơn giản (monosaccarit), được tạo ra do thủy phân đường saccharose với xúc tác là axit (đây  cũng chính là quá trình xảy ra trong dạ dày con người khi ăn đường saccharose hoặc các sản phẩm chứa saccharose).  Glucose có nhiều trong hoa quả ngọt, như nho chín, hoa quả chín, cũng như một lượng nhỏ trong mật ong.

Đặc tính nổi bật của sản phẩm

- Độ ngọt của glucose chỉ bằng khoảng 1/2 độ ngọt của saccharose.

- Là loại đường có lợi, cung cấp năng lượng cho các tế bào trong cơ thể, đồng thời cũng là nguồn nhiên liệu cực kỳ quan trọng và cần thiết cho hệ thần kinh và tổ chức não bộ. Sau khi ăn hệ thống tiêu hóa của cơ thể sẽ chuyển hóa thực phẩm thành Glucose. Khi Glucose được chuyển hóa vào trong cơ thể, nó kích thích các tuyến tụy sản sinh ra chất insulin, làm cho não bộ nhận biết được bạn đã ăn bao nhiêu thức ăn và do vậy kiểm soát được cơn thèm ăn.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: 100% glucose

- Dạng bột

- Trọng lượng: 500g

Tác dụng của glucose trong nấu ăn

- Glucose giúp các hỗn hợp có pha đường không bị lại đường.

- Giữ bánh kẹo lâu bị khô và duy trì được độ mềm.

- Glucose được sử dụng trong quá trình làm kem để giữ hỗn hợp có độ mịn tốt hơn. 

- Giúp men bánh mỳ nhanh được kích hoạt.

Trong công nghiệp thực phẩm, Glucose có 2 dạng chủ yếu là dạng bột và dạng syrup.

Bánh xoài dẻo thơm được làm từ đường glucose cho vị ngọt thanh mát, dễ chịu

Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh khác tại Beemart!

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo sữa hạt chỉ 30K
popup

Số lượng:

Tổng tiền: