beemart.vn

Đế bánh tart trứng vị truyền thống ngàn lớp 650gr (30c/g)

Mã sản phẩm: DBT650
83.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thương hiệu: Nhất Hương

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật 

- Trọng lượng: 650gr, 30 đế bánh/ bịch

- Sử dụng: Rã đông đế tart trứng, thêm kem trứng rồi cho vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu

- Bảo quản:  Tủ đông -18 độ C

- HSD: 12 tháng kể từ NSX 

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bánh tart trứng với lớp vỏ giòn tan và nhân bên trong béo ngậy là món khoái khẩu của không ít người. Món tart trứng này hoàn toàn có thể làm ngay tại nhà vì đã có Đế bánh tart trứng vị truyền thống 650gr giúp giảm thiểu thời gian, công sức cho bạn rồi đó ạ.

Một chiếc bánh mà bạn thường xuyên ăn tại KFC nay đã có thể tự làm mà cũng ngon như ngoài hàng.

Đế bánh tart trứng vị truyền thống 650gr có đặc điểm gì?

 Đế tart trứng được sản xuất theo công nghệ của Bồ Đào Nha, được sử dụng loại dough cán lớp cấp đông làm sẵn không có men nên bánh có mùi thơm của bột đường trứng chứ không có mùi chua.

- Từng chiếc bánh được đi kèm đế bạc để giữ form bánh tốt hơn, không bị dập nát trong quá trình di chuyển

- Một gói có 30 chiếc như vậy phù hợp làm 1-2 lần, với hương vị thơm ngậy phù hợp với mọi độ tuổi

- Sau khi bóc ra không dùng hết, bạn vẫn có thể bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh từ 3-6 tháng

Cách sử dụng

- Rã đông bánh ở nhiệt độ phòng đến khi bánh hết tình trạng đông đá. Trong trường hợp rã đông bánh nhưng không dùng hết, bạn phải bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng 48 tiếng.

- Đổ sốt kem trứng lên đế tart, cho vào lò nướng ở nhiệt độ từ 180-200 độ, nhiệt dưới 210 độ trong thời gian từ 15-20 phút. Đối với lò đối lưu để nhiệt 180 độ trong 150-20 phút

 Lưu ý: Nếu bạn sử dụng nồi chiên không dầu, để bánh được tách lớp và nở tốt hơn, nướng đế bánh trước ở nhiệt độ 170 độ trong khoảng 10 phút. Sau đó mới đổ sốt kem trứng.

Nên thưởng thức bánh tart trứng khi còn nóng để ngon hơn. 

Làm ngay mẻ bánh tart nào! 

Cách 1: Sử dụng nhân bột trộn sẵn tiện lợi 

Chuẩn bị:

- Vỏ bánh tart sẵn ( 1 túi 30 cái )

- Bột nhân sẵn:

+ Bột Custard trộn sẵn

+ Bột trộn Cremyvit Puratos 1kg

- Sữa tươi

Cách làm:

- Trộn đều bột nhân với sữa tươi

- Phun hỗn hợp nhân vào vỏ bánh sẵn

- Nướng bánh ở 200 độ c trong 20 phút

Có thể xem video hướng dẫn chi tiết tại đây:

Cách 2: Tự làm nhân

- Công thức kem trứng trên làm ra ~400g hỗn hợp, bạn có thể dùng cho ~15 đế bánh

Chúc các bạn thành công !

SHIP TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ 1900636546

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: