beemart.vn

Đế bánh pateso 20 chiếc

Mã sản phẩm: Cập nhật
55.000₫
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Quy cách đóng gói: Bịch 20 đế 8cm

Trọng lựng 400g

Bảo quản: Đông - 10 độ C

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có ở TP.HCM và không ship tỉnh

Pa tê sô là một loại bánh có nguồn gốc từ Pháp có vỏ bằng bột mì và bơ nướng lò, đế của bánh pateso phải giòn rụm, xé mỏng được thành nhiều lớp và thơm ngậy mùi bơ. Với sản phẩm Đế bánh pateso 20 chiếc tại Beemart, các bạn có thể làm bánh dễ dàng hơn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm được làm từ bơ động vật chất lượng nên đảm bảo độ thơm ngon béo ngậy

Được làm với công nghệ hiện đại, đóng gói hút chân không cẩn thân giúp bảo quản được lâu

Sản phẩm gồm 20 chiếc thuận tiện làm đi làm nhỏ lẻ hoặc sử dụng cho gia đình

Với đế bánh tiện lợi tại Beemart, giờ đây các bạn có thể làm bánh vô cùng dễ dàng.

Hướng dẫn làm bánh pateso

Cách làm bánh Pate Chaud (Pateso) cực đơn giản và tiết kiệm thời gian với đế bánh pateso 40c:

– Đế bánh pateso 20 chiếc

– Phần nhân: Thịt xay + pate theo tỉ lệ 50:50, ướp thêm tiêu và các gia vị, sao cho vừa miệng.

– Cho nhân bánh vào đế bánh, úp thêm một miếng vỏ bánh lên trên, dán 2 miếng đó lại (dùng lòng trắng trứng hoặc nước).

– Xiên thủng vỏ bên trên. Động tác này giúp hơi nước đi ra theo đường xiên, không phình ra ở bên mép dán.

– Phết thêm lòng đỏ trứng lên bề mặt để bánh nướng có màu vàng đẹp.

– Cho bánh vào lò nướng, nhiệt độ lửa trên 200 và lửa dưới là 210, nướng trong vòng 20-25 phút. Còn với lò đối lưu, thì nướng ở nhiệt độ 180, nướng trong vòng 20-25 phút.

Như vậy là bạn đã có món bánh thơm ngon chiêu đãi cả gia đình rồi. Chúc các bạn thành công ^^

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có ở TP.HCM và không ship tỉnh

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Quy cách đóng gói: Bịch 20 đế 8cm

Trọng lựng 400g

Bảo quản: Đông - 10 độ C

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: