Beemart Hà Nội

 • Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn
 • Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân
 • Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng

Beemart HCM

 • Số 102 Võ Thị Sáu, Quận 1

Hotline

 • Combo nhân thập cẩm truyền thống
  Combo nhân thập cẩm truyền thống
 • Combo nhân thập cẩm truyền thống
  Combo nhân thập cẩm truyền thống
 • Combo nhân thập cẩm truyền thống
  Combo nhân thập cẩm truyền thống
 • Combo nhân thập cẩm truyền thống
  Combo nhân thập cẩm truyền thống

Giá mới 135.000₫

- Giúp bạn dễ dàng làm ra nhân bánh thơm ngon hấp dẫn

- Đóng đói tiện lợi an toàn dễ sử dụng

- Trộn ra 750 - 800 gr nhân thập cẩm Combo nhân thập cẩm truyền thống

Mã sản phẩm:

Bánh Trung thu thập cẩm được nhắc đến là loại bánh truyền thống nhất của bánh Trung thu. Nhân bánh thập cẩm luôn mang hương vị kiểu cổ truyền chính thống mà ai ăn vào cũng cảm nhận được Trung thu đang đến gấn. Nhân bánh Trung thu thập cẩm hiện tại cực kì đa dạng với nhiều nguyên liệu thêm như mứt chanh, mứt cam, nho khô, jambon nhưng những nguyên liệu truyền thống như: mứt sen, mứt bí, hạt điều, hạt dưa, mỡ đường, lạp xưởng.

Để tiện hơn cho mọi người chuẩn bị cho chiếc bánh Trung thu của mình, Beemart xin giới thiệu với mọi người bộ sản phẩm gồm đầy đủ nguyên liệu cơ bản làm bánh Trung thu thập cẩm truyền thống. Chỉ cần với bộ combo sản phẩm nhân thập cẩm truyền thống này cùng hướng dẫn cách làm kèm theo bạn sẽ dễ dàng làm ra khoảng 800gr nhân thập cẩm 

Bộ combo nhân thập cẩm truyền thống được đóng là các gói nguyên liệu 100g bao gồm lạp xưởng, mỡ đường, hạt dưa, mứt bí, mứt sen, vừng rang, hạt điều và có thêm 1 gói bột nếp bánh dẻo 50g và nước sốt trộn nhân.

Với nước sốt trộn nhân bao gồm dầu mè, hắc xì dầu, nước đường, mai quế lộ để tạo nên mùi vị hấp dẫn cho nhân bánh thập cẩm.

Ngoài các nguyên liệu cơ bản đó, bạn có thể mua thêm mứt chanh cốm, mứt vỏ cam để làm tăng hương vị thơm ngon hấp dẫn cho món nhân bánh nhé. 

Lưu ý : Combo nhân thập cẩm không trộn sẵn nhé, bạn có thể về tự trộn, trong các túi có hướng dẫn cách làm đầy đủ rồi trọng lượng nhân thành phẩm ra khoảng 750-800g, bạn có thể làm ra 8 bánh 150gr , 10 bánh 125gr và đến 15 bánh 80gr ^^ Đơn giản và tiện dụng chỉ cần bắt đầu ngay với combo nhân thập cẩm truyền thống của Beemart thôi nào :)

 

Hướng dẫn cách làm nhân bánh thập cẩm: 

 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Freeship cho đơn hàng trên 700.000đ
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Beemart thông báo event