beemart.vn

Combo đế pizza

Mã sản phẩm: Cập nhật
35.000₫
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

** Thành phẩm thu được 12 chiếc pizza 20cm

Thành phần: Bột mì đa dụng 1kg, men 10g, Oregano: 10g

Chỉ hơn 3K bạn đã có 1 chiếc đế bánh Pizza 20cm với combo đế pizza tại Beemart.

Combo đã đầy đủ nguyên liệu cùng hướng dẫn cách làm chi tiết giúp bạn làm  thành công món bánh này ngay lần đầu tiên

Pizza là món ăn yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là các em nhỏ. Giờ đây ở nhà bạn cũng có thể hoàn toàn chiêu đãi cả gia đình mình những chiếc pizza ngon, chất lượng y như ngoài hàng chỉ bằng vài bước làm đơn giản.

Combo đế pizza tại Beemart đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHI TIẾT giúp bạn làm thành công món bánh này cực dễ dàng.

Dù chưa từng làm bánh bạn cũng đừng lo lắng, chỉ cần làm theo hướng dẫn Beemart đưa ra, bạn sẽ thành công ngay lần đầu tiên

Combo vỏ pizza bao gồm: 

- Bột đa dụng: 1kg

- Men: 10g

- Oregano: 10g

Hướng dẫn làm vỏ Pizza với Combo

Nguyên liệu:

- Combo vỏ pizza

- Muối: 10g

- Đường 20g

- Dầu ăn: 20g

- Nước: 600g

Cách làm:
1. Nhồi bột và Ủ bột:
- Đổ bột bột mỳ, men, đường, muối và nửa túi oregano vào âu trộn đều với nhau. (Lưu ý đổ muối cách xa men)
- Đổ chung: 600g nước + 20g dầu vào 1 cái ca khuấy đều. Sau đó đổ từ từ vào hỗn hợp bột
Nhồi máy: bật máy rồi đổ từ từ hỗn hợp nước vào trộn đều trong vòng 20 phút đến khi bột mịn không dính tay
Nhồi bằng tay: trộn bột khô và đổ từ từ hỗn hợp nước vào nhồi trong khoảng 30 phút đến khi bột mịn không dính tay
- Sau đó cho bột ra ngoài vê lại thành khối tròn để vào 1 âu lớn, bọc kín miệng ủ đến khi nở gấp đôi ở nơi thoáng mát.

Bước 2. Tạo hình:

- Đem bột sau khi ủ ra nhồi sơ từ 5-10 phút

- Chia bột thành các phần bằng nhau khoảng 150g cho 1 đế bánh 20c

- Tiếp tục để bột nghỉ 10 phút, sau đó ấn dẹt cục bột dùng cán lăn bột cán mỏng bột thành hình tròn rồi cho lên khay nướng

Bước 3. Nướng bánh:

- Bật lò trước 15ph ở nhiệt độ 200 độ C

- Nướng bánh trong khoảng 5-10 phút chín sơ khoảng 70-80% có thể đem cấp đông dùng dần.

** Thành phẩm thu được 12 chiếc pizza 20cm

Chúc các bạn thành công

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: