beemart.vn

Combo bánh mì yến mạch

Mã sản phẩm: NL2400075
99.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Thành phẩm thu được 4 chiếc sanwich, mỗi chiếc nặng khoảng 220g

Combo bao gồm: Bột mì số 13: 350g, bột yến mạch 150g, men 10g, sữa 220g, mật ong 100g, yến mạch cắt dẹt 20g

Combo đã bao gồm đầy đủ nguyên liệu với mức định lượng chuẩn nhất giúp bạn làm thành công món bánh này ngay lần đầu tiên

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một món bánh mì vừa ngon lại vừa có thể giảm cân thì bánh mì yến mạch nguyên cám là một gợi ý lý tưởng. Cách làm món bánh này không hề khó, chỉ cần bỏ chút thời gian nghiên cứ là bạn hoàn toàn có món bánh ngon, tốt cho sức khỏe rồi.

Đặc biệt cách làm món bánh này lại càng đơn giản hơn khi đã có COMBO BÁNH MÌ YẾN MẠCH tại Beemart

Combo bánh mì yến mạch bao gồm:

- Bột mì 13: 350g

- Bột yến mạch: 150g

- Men: 10g

- Sữa: 220g

- Mật ong: 100g

- Yến mạch cán dẹt: 20g

COMBO BÁNH MÌ YẾN MẠCH tại Beemart đã bao gồm đầy đủ nguyên liệu cơ bản với trọng lượng được cân đo đong đếm cẩn thận. Bạn về chỉ cần bỏ tất cả nguyên liệu ra và làm theo công thức, dù chưa từng làm món bánh này bao giờ bạn cũng đừng lo lắng, làm theo công thức là chắc chắn thành công.

Công thức tại Beemart đã được test rất nhiều lần để đảm bảo cho ra được 1 combo với các thành phần nguyên liệu chuẩn, làm ra thành phẩm thơm ngon nhất.

Đặc biệt, giá combo lại rẻ hơn mua lẻ rất nhiều nên nếu là người mới bắt đầu với món bánh này, bạn đừng ngần ngại mà thử combo nhé!

Hướng dẫn làm bánh mì Yến mạch với combo

Cách làm:

(Chuẩn bị thêm: 80g nước, 30g dầu, 5g muối)

Bước 1. Nhồi bột và Ủ bột:

- Đổ bột yến mạch, bột mỳ, men, muối trộn đều với nhau. (Lưu ý đổ muối cách xa men)

- Đổ chung: 220g sữa + 80g mật ong + 80g nước + 30g dầu vào 1 cái ca khuấy đều. Sau đó đổ từ từ vào hỗn hợp bột

Nhồi máy: bật máy rồi đổ từ từ hỗn hợp sữa vào trộn đều trong vòng 20 phút đến khi bột không dính tay có thể kéo màng mỏng, khó bị rách.

Nhồi bằng tay: trộn bột khô và đổ từ từ hỗn hợp sữa vào nhồi trong khoảng 30 phút đến khi bột không dính tay có thể kéo màng mỏng, khó bị rách

- Sau khi bột đã tạo màng mong muốn, cho bột ra ngoài vê lại thành khối tròn để vào 1 âu lớn, bọc kín miệng ủ đến khi nở gấp đôi ở nơi thoáng mát.

Bước 2. Tạo hình:

- Đem bột sau khi ủ ra nhồi sơ từ 5-10 phút

- Chia bột thành những khối bằng nhau rồi vê lại thành hình tròn cho vào khuôn để làm bánh sanwich

- Tiếp tục để bột nghỉ 20 phút cho bột nở 80%

Bước 3. Nướng bánh:

- Bật lò trước 15ph ở nhiệt độ 170-190 độ C

- Dùng 20g mật ong còn lại phết 1 lớp mỏng lên mặt bột rồi dùng 20g yến mạch cán dẹt rắc lên trên

- Nướng bánh trong khoảng 20 - 30 phút

** Thành phẩm thu được 4 chiếc sanwich, mỗi chiếc nặng khoảng 220g

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: