beemart.vn

Combo bánh mì đặc ruột

Mã sản phẩm: NL2400063.4
35.100₫ 39.000₫ - 10%
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Chẳng cần  phải tốn công mua bánh mì ở bên ngoài vì đã có Combo bánh mì đặc ruột của Beemart. Combo đặc biệt này sẽ giúp bạn làm được những chiếc bánh mì thơm ngon, vỏ giòn bên trong mềm ngay tại nhà mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Combo bánh mì đặc ruột bao gồm: 

- Bột mì số 13: 1000g

- Bơ: 40g

- Men: 10g

Combo bánh mì đặc ruột tại Beemart đã bao gồm TẤT CẢ những nguyên liệu làm bánh mì cần thiết cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM chi tiết, cụ thể giúp bạn thành công ngay lần đầu tiên. Đối với những bạn chưa có nhiều kiến thức làm bánh cũng đừng quá lo lắng vì chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn nhà Beemart , bạn chắc chắn sẽ có một mẻ bánh vô cùng thơm ngon.

Bên cạnh đó với Combo này bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì không phải mua quá nhiều nguyên liệu lẻ ở bên ngoài với chi phí đắt đỏ nữa. Vừa tiết kiệm lại không lo sẽ phải làm gì với nguyên liệu thừa.

Công thức làm bánh mì đặc ruột

Cách làm:

(Chuẩn bị thêm: 600g nước, 60g đường, 10g muối, dao rạch bánh mì)

Bước 1. Nhồi bột và ủ bột:

- Đổ 1000g bột + 60g đường + 40g bơ+ 10g men + 10g muối cho vào tô hoặc máy trộn. Có thể chia nửa công thức để làm nhiều lần

(Lưu ý: Đổ muối cách xa men để tránh chết men)

Nhồi máy: Bật máy và thêm từ từ 300g nước vào trộn đều, để máy nhồi trong khoảng 20 phút đến khi tạo màng

Nhồi bằng tay: Thêm 10-20g bột khô vì hỗn hợp khá ướt, đổ từ từ 300g nước vào trộn đều trong khoảng 30 phút đến khi tạo màng

- Sau khi bột đã tạo màng mong muốn, cho bột ra ngoài vê lại thành khối tròn để vào 1 âu lớn, bọc kín miệng ủ đến khi nở gấp đôi

Bước 2. Tạo hình:

- Bột sau khi ủ, tiếp tục lấy bột ra nhồi sơ lại bột và chia thành 50g/ viên

- Vê tròn viên bột và tạo hình thành hình thuôn dài (giống hình thoi)

- Đặt bột lên khay nướng, tiếp tục để nghỉ khoảng 10-20 phút để khô mặt và bột nở hơn.

Bước 3. Nướng bánh

- Bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trước khoảng 15ph tương tự với nồi chiên không dầu

- Sử dụng dao rạch 1 đường dài theo chiều dọc trên mặt bánh (Lưu ý rạch dứt khoát và sâu trên mặt bánh)

- Trước khi cho bánh vào lò, BẮT BUỘC phải xịt nước lên mặt bánh.

- Nướng bánh 15 phút với nhiệt 200 độ C là bánh chín; với nồi chiên không dầu, khoảng 10 phút thì kiểm tra lại bánh

Bánh chín có thể để nguội hoặc thưởng thức lúc nóng

** Thành phẩm: khoảng 30 chiếc bánh mì chuột

Chúc các bạn thành công!

>>>> Xem thêm các combo hấp dẫn khác của Beemart TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: