Beemart Hà Nội

  • Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn
  • Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân
  • Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng

Beemart HCM

  • Số 102 Võ Thị Sáu, Quận 1

Hotline

  • Combo bánh dẻo truyền thống
    Combo bánh dẻo truyền thống

Giá mới 185.000₫

- Các nguyên liệu- dụng cụ cơ bản trong làm bánh

- Giúp bạn dễ dàng làm ra chiếc bánh dẻo ngon và hấp dẫn

- Bộ sản phẩm bao gồm:

+ Nước đường bánh dẻo 1kg

+ Bột bánh dẻo 500g

+ Khuôn vĩnh tường 2 khuôn

+ Hương hoa bưởi 1 lọ 50 ml

+ Khay đựng bánh  gồm 20 khay + Túi đựng bánh gồm 20 túi Combo bánh dẻo truyền thống

Mã sản phẩm:

Là một trong hai loại bánh truyền thống đặc trưng cho mùa Trung thu là bánh nướng và bánh dẻo, Với bộ combo bánh dẻo truyền thống này giúp bạn dễ dàng làm được chiếc bánh dẻo ngon và đẹp mắt. Đặc biệt đối với người mới bắt đầu thì đây là bộ combo làm bánh siêu tiện lợi đó nha.

Combo bánh dẻo truyền thống gồm:

-  Nước đường bánh dẻo 1kg: Để làm ra chiếc bánh dẻo giúp bánh có độ kết dính và hấp dẫn hơn nhiều. Nước đường sẽ có màu vàng nhạt giống như màu dầu ăn, được làm từ các nguyên liệu an toàn và hấp dẫn hơn với chiếc thơm ngon này.

- Bột bánh dẻo 500g: đó là loại bột chuyên dụng để làm bánh dẻo còn được gọi là bột nếp. Được làm từ những hạt nếp tươi ngon hấp dẫn qua các công đoạn chế biến giúp bạn tạo ra bột bánh hấp dẫn và đạt tiêu chuẩn làm ra chiếc bánh dẻo.

-  Khuôn Vĩnh Tường 2 khuôn: được làm bằng nhựa PP an toàn, với 2 khuôn độc đáo giúp bạn tạo hình cho bánh đẹp mắt với họa tiết hoa văn rõ nét, kích thước sử dụng dễ dàng. Là một trong những khuôn làm bánh Trung thu độc đáo, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Khuôn được dùng để làm bánh nướng, bánh dẻo và các loại bánh ngọt khác...Ưu điểm : khuôn dễ sử dụng, giá cả phải chăng phù hợp với người lao động, chất liệu thì an toàn dễ sử dụng.

-  Hương hoa bưởi 1 lọ 50 ml

Tinh dầu hương hoa bưởi là một trong những phụ gia cơ bản trong làm bánh. Tinh dầu hoa bưởi được chiết xuất từ thiên nhiên...  dùng để nấu chè, ướp chè mạn và đặc biệt trong việc làm bánh Trung thu, hương hoa bưởi tạo đúng hương vị cho bánh dẻo.. Món bánh hương thơm nhẹ nhàng, làm cho chiếc bánh trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn nhiều.

-  Khay đựng bánh  gồm 20 khay + Túi đựng bánh gồm 20 túi 

Túi hộp đựng bánh Trung thu giúp bạn đựng hộp bánh đơn giản dễ dàng hơn. Sự tiện ích của túi đựng bánh Trung thu, cùng nhau khám phá bí mật trong chiếc túi hộp đựng bánh nhé.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Freeship cho đơn hàng trên 700.000đ
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Beemart thông báo event