beemart.vn

Combo bánh chả

Mã sản phẩm: Cập nhật
89.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

COMBO LÀM ĐƯỢC 500G BÁNH

Gồm: Bột mì đa dụng, Nước đường bánh nướng, Baking soda, Mỡ đường, Lạp xưởng, Hạt điều, Vừng rang:, Mứt bí, Sốt, Bột nếp, Trà mạn

 Chỉ nhận ship hàng tại nội thành TP.HCM và Hà Nội

Bánh chả với hương vị rất đặc biệt từ lâu đã là một thức quà dân dã, quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của nhiều người con xứ Bắc. Giờ đây bạn muốn được cùng cả gia đình thưởng thức lại hương vị dân dã xưa kia thì tại sao lại không vào bếp tự làm bánh chả nhỉ?

Thành phẩm làm ra được: 500g bánh/ Thời gian: 60-90 phút

Lưu ý: Chỉ nhận ship hàng tại nội thành TP.HCM và Hà Nội

Tại Beemart đang có COMBO BÁNH CHẢ TIỆN LỢI giúp bạn làm bánh vô cùng dễ dàng đó

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khi bắt đầu làm một món bánh mới chắc hẳn ai trong chúng ta đều có những suy nghĩ như: liệu bản thân có làm thành công được món này không nhỉ? Hoặc mua nhiều nguyên liệu làm như thế này mà mỗi loại chỉ dùng có 1 ít, vậy đồ thừa thì phải làm sao?

Biết được những suy nghĩ này của khách hàng, chính vì thế Beemart đã cho ra mắt COMBO BÁNH CHẢ vô cùng tiện lợi. Combo này đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHI TIẾT. Chỉ cần làm đúng theo những gì Beemart hướng dẫn thì chắc chắn bạn sẽ thành công!!

Đặc biệt sử dụng combo này còn giúp bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ nguyên liệu thừa thì dùng làm gì nữa vì COMBO đủ cho bạn làm 1 công thức. Chỉ cần có combo, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đó.

Ghé Beemart ngay hôm nay để sở hữu cho mình 1 combo trở về tuổi thơ nhé!!

Nguyên liệu trong combo bao gồm:

- Bột mì đa dụng: 200g

- Nước đường bánh nướng: 150g

- Baking soda: 2g

- Mỡ đường: 150g

- Lạp xưởng: 50g

- Hạt điều: 30g

- Vừng rang: 20g

- Mứt bí: 20g

- Sốt nhân: 50g

- Bột nếp: 20g

- Trà mạn: 10g

Thành phẩm làm ra được: 500g bánh/ Thời gian: 60-90 phút

Hướng dẫn làm bánh chả cùng combo

Để làm thành công món bánh chả, ngoài combo bánh chả truyền thống nhà Bee, bạn hãy chuẩn bị thêm 1 số nguyên liệu như sau nhé: 

- 1 lòng đỏ trứng

- 20g dầu ăn

- 10g lá chanh

Cách làm:

Bước 1: Làm vỏ bánh:

- Cho 150g nước đường + 20g dầu ăn và 2g baking soda vào âu, trộn đều hỗn hợp và để nghỉ trong khoảng 10-15 phút
- Đổ 200g bột mì vào âu nước đường, trộn đều sao cho hỗn hợp hòa quyện thành 1 khối không dính tay thì bọc kín lại và để nghỉ trong khoảng 30 phút

Bước 2: Làm nhân bánh:

- Sơ chế các nguyên liệu: 30g hạt điều đập nhỏ, 50g lạp xưởng và 20g mứt bí thái hạt lựu, 10g lá chanh thái chỉ thật nhỏ.
- Trong chảo, đổ tất cả nguyên liệu bao gồm 150g mỡ đường + 50g lạp xưởng + 30g hạt điều + 20g vừng rang + 20g mứt bí + 50g sốt nhân vào đảo với lửa vừa.
- Sau khi hỗn hợp ấm nóng dần lên thì cho 10g lá chanh + 20g bột nếp vào đảo tới khi hỗn hợp đặc lại thì bắc chảo ra và tắt bếp.
- Lạp xưởng cho vào chảo đảo ở nhiệt độ thấp khoảng 3 – 4 phút tới khi chín và chuyển trong. Trộn cùng mỡ đường.

Bước 3: Tạo hình bánh:

- Chia phần bột vỏ bánh và nhân bánh thành 3 phần bằng nhau
- Cán mỏng từng phần vỏ thành hình chữ nhật độ dài khoảng 20cm, đặt nhân vào phần mép bột theo chiều dài bột sau đó cuộn lại tạo thành các cuộn dài như hình.
- Cắt bánh thành các miếng vừa ăn sau đó đặt lên khay nướng.

Bước 4: Nướng bánh và hoàn thiện:

- Bật lò trước với nhiệt độ 200 độ C
-Nướng lần 1: cho khay bánh vào nướng ở nhiệt khoảng 200độ C trong 7 phút tới khi vỏ bánh chuyển đục.
- Lấy ra ngoài, để nguội bớt rồi đánh tan 1 lòng đỏ trứng, quét mặt bánh
- Nướng lần 2: cho khay vào lò nướng ở 200 độ C thêm 3 – 5 phút tới khi vỏ bánh vàng.
- Lấy bánh ra ngoài, để nguội và phết thêm 1 lần lòng đỏ trứng.
- Nướng lần 3: Sấy bánh với nhiệt 150 độ C trong khoảng 10 -15 phút thì vỏ bánh sẽ cứng và giòn hơn
- Sau khi nướng bánh, đợi nguội và cất vào lọ dùng dần

Lưu ý: 

- Có thể giảm thời gian sấy bánh ở lần nướng thứ 3 xuống khoảng 3-5 phút nếu không muốn ăn bánh mềm hơn
- Bánh bảo quản nơi kín nơi thoáng mát dùng trong khoảng 1 tháng.

Thành phẩm làm ra được: 500g bánh/ Thời gian: 60-90 phút

>>> Xem thêm các mặt hàng mới về tại Beemart Ở ĐÂY

>>> Tham khảo set nguyên liệu làm các món ăn ngày Tết Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: