beemart.vn

Cốc nhựa làm caramen tim (10 cái)

Mã sản phẩm: Cập nhật
12.000₫
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

- Hộp Bánh Flan Hình Trái Tim, được làm từ nhựa an toàn,

- Có tính chịu nhiệt cao, vì vậy bạn có thể hấp trực tiếp trong nồi

- Có nắp đậy để chồng lên nhau, dễ dàng xếp trong tủ lạnh một cách gọn gàng

- Đường kính trên 7cm, đường kính đáy 5cm, cao 3.5cm

Sử dụng cốc nhựa làm caramen tim (10 cái) sẽ giúp bánh flan của bạn mang phong cách riêng, khó đụng hàng. Sản phẩm giúp công việc làm bánh flan của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn

Đặc điểm nổi bật

Cốc nhựa làm caramen tim (10 cái)

Bánh flan hay bánh caramen được nhiều người yêu thích bởi mùi vị kết hợp giữa sữa và trứng gà thơm ngon, béo ngậy. Cốc nhựa làm caramen tim (10 cái) sẽ tạo nên hình thù độc đáo của bánh flan. 

- Cốc nhựa làm caramen tim (10 chiếc) được làm từ nhựa cao cấp an toàn với sức khỏe người dùng. Cốc có tính chịu nhiệt, không gây ảnh hưởng đến thực phẩm khi chế biến.

- Cốc giúp định hình bánh, dễ dàng lấy bánh ra và công đoạn vệ sinh cốc cũng rất đơn giản.

- Sản phẩm có nắp đậy để giữ vệ sinh, bạn có thể xếp bánh chồng lên nhau, dễ dàng xếp trong tủ lạnh một cách gọn gàng.

coc-nhua-lam-caramen-tim-10-cai

Thông tin sản phẩm

- Hộp Bánh Flan Hình Trái Tim, được làm từ nhựa an toàn,

- Có tính chịu nhiệt cao, vì vậy bạn có thể hấp trực tiếp trong nồi

- Có nắp đậy để chồng lên nhau, dễ dàng xếp trong tủ lạnh một cách gọn gàng

- Đường kính trên 7cm, đường kính đáy 5cm, cao 3.5cm

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

  • Không chứa dung dịch, thực phẩm có nhiệt độ lớn hơn 100 độ C. 
  • Không đựng thực phẩm có độ pH lớn hơn 5.
  • Không chứa đồ uống có cồn.

Công thức làm bánh flan với cốc nhựa caramen tim

coc-nhua-lam-caramen-tim-10-cai

Chuẩn bị

- 440ml sữa tươi

- 5 quả trứng gà

- Đường

- Cốc nhựa caramen tim

Tiến hành

  • Bước 1: Làm caramel

Hòa đường với nước theo tỉ lệ 1:1 sau đó đún nhỏ lửa đến khi hỗn hợp có màu vàng nâu giống màu cánh gián. Tiếp theo, bạn rót thật nhanh tay caranel ra cốc rồi tráng đều để tránh caramel bị đông cứng.

  • Bước 2

 Đổ sữa tươi ra bát, cho phần đường còn lại vào, khuấy đều sau đó đập trứng vào và tiếp tục khuấy nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ.

Lưu ý: khuấy một chiều và đánh trứng sủi bọt. Sau đó dùng rây lọc bỏ lòng trắng ta được hỗn hợp mịn màng.

  • Bước 3

Rót tiếp hỗn hợp sữa và trứng gà bên trên vào cốc rồi đậy nắp lại.

  • Bước 4

Sử dụng nồi hấp hoặc nồi cơm điện, đổ nước sôi vào để hấp bánh trong 15 phút.

Chờ bánh nguội bạn mang để vào tủ lạnh sẽ là sẽ có ngay món bánh flan thơm ngon, mát lạnh rất phù hợp với những ngày hè nóng bức sắp tới.

>>> Tham khảo: Cách làm bánh flan phô mai cực ngon

>>> Xem thêm các sản phẩm khác tại Beemart

 

    Xem thêm
    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: