Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify102
  • “Scan & Go: Quét là có” - Trải nghiệm mua hàng mới trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 9K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    08/09/2020
  • THÁNG 7 CÔ HỒN - GIẬT DEAL TIỀN TỶ...Chi tiết

    28/08/2020
  • TẢI APP BEEMART - TRẢI NGHIỆM SCAN&GO VÀ THAM GIA VẬN MAY 0Đ...Chi tiết

    24/08/2020
  • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

    05/08/2020
  • Hướng dẫn sử dụng tính năng Scan & Go - Quét là có trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • Xem tất cả thông báo

Chà bông (ruốc) 200g

- 10% Chà bông (ruốc) 200g
63.000₫ 70.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: CB00200
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: 100% thịt nạc thăn heo, không trộn thành phần khác
- Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản độc hại (hàn the, formon, ure), không sử dụng dầu ăn xào đi xào lại nhiều lần.
- Xuất xứ: Việt Nam
- HSD: 6 tháng
- Có thể sử dụng trực tiếp cùng xôi, cơm. Dùng làm nhân bánh Trung thu thập cẩm và các loại bánh khác.
- CHỨNG NHẬN: Sở Y Tế TP HCM, CC ATVSTP số 2604/2015 YTHCM - XNCB

Chà bông (ruốc) 200g là một sản phẩm tiện dụng trong đời sống hàng ngày. Sản phẩm này giúp bạn dễ dàng có chà bông (ruốc) trong bữa ăn đơn giản, nhanh chóng mà không cần mất quá nhiều công sức để làm.

Đặc điểm nổi bật:

Thành phần sử dụng chính của Chà bông (ruốc) 200g là thịt nạc thăn tươi, không trộn bột mì. Chính vì đặc điểm này mà chà bông heo vợ làm có vị ngon vượt trôi so với các sản phẩm đại trà ngoài thị trường. Ngoài ra, vị ngọt vị mặn của chà bông quyện vào lưỡi làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Ứng dụng của Chà Bông thường rất cao, bạn có thể dùng kèm với nhiều món ăn. Và cực kì phù hợp trong điều kiện thời gian bận rộn, có thể ăn kèm với xôi và bánh mì buổi sáng hoặc làm món ăn vặt chống đói ngay tại văn phòng làm việc.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: 100% thịt nạc thăn heo, không trộn thành phần khác
- Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản độc hại (hàn the, formon, ure), không sử dụng dầu ăn xào đi xào lại nhiều lần.
- Xuất xứ: Việt Nam
- HSD: 6 tháng
- Có thể sử dụng trực tiếp cùng xôi, cơm. Dùng làm nhân bánh Trung thu thập cẩm và các loại bánh khác.
- CHỨNG NHẬN: Sở Y Tế TP HCM, CC ATVSTP số 2604/2015 YTHCM - XNCB

Hướng dẫn làm bánh trung thu nhân thập cẩm trứng muối thơm ngon tại nhà

Nguyên liệu

- 100gr chà bông

- 4 quả trứng muối

- Gia vị: Nước tương, bột ngũ vị hương, dầu mè

- 300gr bột mì

- 200gr nước đường bánh nướng

- Các loại mứt: hạt sen, mứt gừng đỏ, mứt vỏ tắc, hạt dưa, hạt điều, lá chanh mỗi loại 50gr

- 50gr lạp xưởng

- 25gr bột bánh dẻo

- Rượu mai quế lộ

>>> Xem thêm combo nguyên liệu nhân thập cẩm TẠI ĐÂY

Dụng cụ: Lò nướng, khuôn đóng bánh, chổi quét trứng,...

Cách làm:

Bước 1: Trộn chà bông với 50gr mỗi loại: mứt gừng đỏ, lạp xưởng áp chảo, mứt hạt sen, lá chanh, mứt bí, hạt điều rang, hạt dưa rang chín.

Bước 2: Thêm 3 muỗng canh nước lọc, 3 muỗng canh rượu mai quế lộ, 2 muỗng canh dầu mè, 25gr bột bánh dẻo, 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê bột ngũ vị hương. Sau đó trộn thật đều rồi vo thành từng viên nhỏ 55gr mỗi viên. Tỉ lệ nhân chiếm 2/3 trọng lượng cả bánh.

Bước 3: Trộn đều 300gr bột mì với 200gr nước đường bánh nướng, 50gr dầu ăn cho thật đều. Sau đó để bột nghỉ 40 phút

Bước 4: Bọc nhân với lòng đỏ trứng muối. Sau đó, chia vỏ bánh thành từng viên nhỏ khoảng 55gr/ viên. Cán mỏng rồi bọc thật kín phần nhân rồi cho vào khuôn tạo hình bánh

Bước 5: Nướng bánh lần 1 ở nhiệt độ 200 độ C trong 8 phút. Sau đó, lấy ra xịt nước để bánh nguội 15 phút, rồi phết một ít dầu mè lên bánh.

Bước 6: Nướng lần 2 ở nhiệt độ 200 độ C trong 7 phút là bánh chín

 

Chúc bạn thành công với món bánh trung thu thập cẩm trứng muối này nhé!!!

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm nhân thập cẩm khác TẠI ĐÂY

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Trải nghiệm Scan&Go - Tham gia Vận may 0Đ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: