beemart.vn

Cần tây tươi ép nước Đà Lạt 1kg

Mã sản phẩm: NL600007
39.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

* Lưu ý: Cần tây tươi Đà Lạt là sản phẩm hàng đặt trước, Beemart sẽ trả hàng vào THỨ 3 và THỨ 5 hàng tuần ngay khi hàng về để đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất khi đến tay khách hàng

Xuất xứ: Đà Lạt

Trọng lượng: 1kg

Công dụng: Dùng để ép nước 

Bảo quản: Bọc kín cần tây trong túi nilon hoặc túi zip sau đó để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 ngày

Cần tây tươi Đà Lạt là nguyên liệu không thể thiếu nếu bạn muốn làm một ly nước ép cần tây dinh dưỡng hàng ngày. Cùng Beemart khám phá ngay sản phẩm này nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Cần tây Đà Lạt chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao như chất xơ, vitamin C, Magie, Phot Pho,....nên là nguồn dinh dưỡng cần thiết hàng ngày cho người lớn và cả trẻ nhỏ.

Cần tây tươi tại Beemart được trồng và thu hoạch tại những trang trại tại Đà Lạt đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất, an toàn thực phẩm nên rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Cần tây tươi sau khi thu hoạch sẽ được chọn lựa ra những cây tươi ngon, chất lượng và được giao ngay tới tay khách hàng trong ngày để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cần tây tươi Đà Lạt sẽ cung cấp nhiều dinh dưỡng nhất khi dùng để ép nước uống hàng ngày cho gia đình. 

Công thức nước ép cần tây đơn giản tại nhà

Nước ép cần tây thường có vị khá hăng và khó uống vậy nên hôm nay Beemart sẽ gợi ý cho bạn một số cách làm nước ép cần tây vừa thơm ngon, dễ uống lại cực hiệu quả nhé!

Sơ chế cần tây đúng cách để ép nước

Cần tây sau khi mua về bạn lấy dao cắt bỏ phần rễ sau đó tách từng cuống của cần tây ra và rửa sạch với nước.

Để ép nước cần tây bạn nên loại bỏ phần lá và chỉ lấy phần cuống của cây ( nếu sử dụng lá để ép thì nước sẽ bị đắng)

1. Nước ép cần tây mật ong

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1kg cuống cần tây

- 125 ml mật ong nguyên chất ( có thể điều chỉnh tùy theo khẩu vị)

- Các dụng cụ cần dùng là 1 máy ép hoa quả, cốc đựng nước ép để uống.

Các làm

Bước 1: Sau khi sơ chế cần tây bạn rửa sạch máy ép, dùng khăn sạch lau khô máy.

Bước 2: Cắt cuống cần tây thành từng khúc nhỏ rồi bỏ vào máy ép lấy nước. Sau khi ép xong đổ nước ép cần tây ra cốc hòa thêm mật ong vừa đủ vào hòa tan. Nếu thời tiết oi bức nhớ thêm đá lạnh để tăng phần ngon miệng hơn cho ly nước của mình. Và việc cuối cùng là thưởng thức.

2. Nước ép cần tây mix với táo và thơm

Nước ép cần tây mix táo dùng mỗi ngày là phương pháp giải độc cơ thể một cách hiệu quả nhất. Khi ép nước hãy thêm chút thơm (dứa) giúp nước có vị thơm ngon hơn. 

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 200g cuống cần tây

- 1/2 quả táo,

- 1/2 quả thơm,

- 1/2 củ gừng

Cách làm:

  • Sau khi sơ chế cần tây bạn cắt từng khúc nhỏ. Táo, thơm cắt miếng, gừng gọt vỏ.
  • Cho lần lượt cần tây, táo, thơm, gừng vào máy ép trái cây, ép lấy nước, bỏ bã.
  • Cho nước ép ra ly. Thêm đá viên vào và thưởng thức thôi!

3. Nước ép cần tây củ dền

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 200g cuống cần tây

- 100g củ dền

- 1 muỗng canh đường ( có thể thêm bớt tùy khẩu vị)

Cách làm:

  • Cần tây sau khi sơ chế cắt thành từng khúc nhỏ. Củ dền bỏ vỏ rửa sạch cắt thành từng miếng nhỏ.
  • Cho lần lượt các nguyên liệu vào máy ép lấy nước. Thêm 1 muỗng canh đường vào ly nước ép, bạn có thêm đá viên tùy thích rồi thưởng thức.

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Đà Lạt

Trọng lượng: 1kg

Công dụng: Dùng để ép nước 

Bảo quản: Bọc kín cần tây trong túi nilon hoặc túi zip sau đó để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 ngày

* Lưu ý: Cần tây tươi Đà Lạt là sản phẩm hàng đặt trước, Beemart sẽ trả hàng vào THỨ 3 và THỨ 5 hàng tuần ngay khi hàng về để đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất khi đến tay khách hàng

>>>Xem thêm các sản phẩm hoa quả tươi của Beemart TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo ngay những nguyên liệu làm bánh chất lượng TẠI ĐÂY!

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: