Bột tinh than tre làm vỏ bánh nướng Trung thu ABMauri

Mã sản phẩm: NL000188
67.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)
  • Thương hiệu: ABMauri
  • Công dụng: Làm vỏ bánh nướng. Bánh thành phẩm có màu đen bắt mắt
  • Khối lượng: 1kg
  • Thành phần: bột mỳ, tinh than tre, bột custard.
  • Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát.

 

Bột tinh than tre làm vỏ bánh nướng Trung thu ABMauri là dòng sản phẩm tiện lợi, mới lạ của mùa Trung thu 2019. Với loại bột này, những chiếc bánh Trung thu của bạn không những đặc biệt mà còn dinh dưỡng nữa đó.

Bột tinh than tre

Đặc điểm sản phẩm

Bánh trung thu tinh than tre là loại bánh mới xuất hiện trong khoảng 1-2 năm trở lại đây. Chiếc bánh này nổi bật với phần vỏ bánh có màu đen óng đặc trưng.

Tinh than tre là một loại phụ gia thực phẩm an toàn có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Nhật Bản, Chúng được sử dụng chủ yếu trong ẩm thực để tạo màu sắc và mùi vị tự nhiên cho món ăn, món bánh.

Bột tinh than tre làm vỏ bánh nướng Trung thu ABMauri có màu đen tuyền, dạng bột siêu mịn, nếu nếm trực tiếp thì không có mùi và không vị, chúng có độ nhám nhẹ trên lưỡi tạo cảm giác không ngon miệng. Nhưng khi kết hợp với các nguyên liệu khác, loại nguyên liệu này sẽ tạo màu và làm cho các món ăn ngon, độc đáo và dinh dưỡng hơn.

Tinh than tre

Vì được sản xuất từ một loại tre quý cùng quy trình chế biến phức tạp, chặt chẽ để đảm bảo an toàn nên bột tinh than tre được xem là nguồn nguyên liệu vô cùng quý và đắt đỏ. Hơn nữa tinh than tre được xem là thực phẩm quý cho sức khỏe của con người bởi chúng chứa nhiều khoáng chất quý giá như kali, sắt, canxi, natri,…Bột tinh than tre khi kết hợp với các thực phẩm khác sẽ giúp bổ sung hàm lượng lớn các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Bên cạnh đó, việc sử dụng tinh than tre để pha detox cũng là một giải pháp vô cùng hiệu quả cho các chị em muốn duy trì vóc dáng và hỗ trợ giảm cân.

Bột vỏ bánh Trung thu than tre ABMauri là dòng sản phẩm mới của ABMauri trong mùa trăng năm nay. Sản phẩm này giúp chị em không mất thời gian tìm mua hay cân đo trộn các loại bột với nhau.

Thông tin sản phẩm

  • Thương hiệu: ABMauri
  • Công dụng: Làm vỏ bánh nướng. Bánh thành phẩm có màu đen bắt mắt
  • Khối lượng: 1kg
  • Thành phần: bột mỳ, tinh than tre, bột custard.
  • Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát.

Cách làm bột vỏ bánh trung thu tinh than tre

Tự làm bột vỏ bánh trung thu than tre

Nguyên liệu

  • Bột mỳ cái cân: 290g
  • Bột tinh than tre: 10g
  • Dầu ăn: 40g
  • Nước đường bánh nướng: 200g
  • Baking soda: 1/4 thìa cà phê

Cách làm

Bước 1: Nước đường, dầu ăn, baking soda trộn đều vào với nhau

Bước 2: Bột mỳ, tinh than tre trộn đều vào với nhau.

Bước 3: Từ từ cho hỗn hợp bột vào hỗn hợp nước đường, vừa cho vừa khuấy đều tay đến khi bột thành một khối đồng nhất. Để bột nghỉ 30 phút trước khi đóng bánh nhé.

Bánh trung thu

Làm vỏ bánh trung thu với Bột vỏ bánh Trung thu than tre ABMauri

Nguyên liệu

  • Bột vỏ bánh Trung thu than tre ABMauri: 500g
  • Nước đường bánh nướng: 360 g
  • Dầu ăn/bơ lat: 80g
  • Lòng đỏ trứng hoặc bơ đậu phộng (nếu muốn)

Cách làm 

Bước 1: Nước đường, dầu ăn, baking soda trộn đều vào với nhau. Cho thêm lòng đỏ trứng nếu có.

Bước 2: Từ từ cho hỗn hợp bột vào hỗn hợp nước đường, vừa cho vừa khuấy đều tay đến khi bột thành một khối đồng nhất. Để bột nghỉ 30 phút trước khi đóng bánh nhé.

Trên đây là những thông tin về Bột vỏ bánh Trung thu than tre ABMauri, chúc các bạn thành công với những chiếc bánh Trung thu đặc biệt nhé.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: