Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify39
  • [Beemart HN] - Kí sự tiền trạm ở Trường Mầm non và Tiểu học Hua Tạt, Sơn La...Chi tiết

    16/08/2019
  • [Beemart HCM] - Chương trình thiện nguyện "15 giây chia sẻ yêu thương"...Chi tiết

    14/08/2019
  • THAM GIA NGAY ĐẠI CHIẾN "ZỰT CÔ HỒN" ONLINE - HOTSALE 15/8...Chi tiết

    11/08/2019
  • THÁNG CÔ HỒN - SHIP HÀNG 0 MẤT PHÍ...Chi tiết

    25/07/2019
  • "ZỰT CÔ HỒN - QUÀ TO HẾT HỒN", 15/8 - COMING SOON!!!!...Chi tiết

    05/08/2019
  • Last July - Freeship toàn quốc...Chi tiết

    30/07/2019
  • Xem tất cả thông báo

Bột trộn sẵn vỏ bánh Su mềm Nhật Bản 1kg

85.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: NL00248
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Bánh xốp nhẹ thơm, ngon, nở to, đẹp, lợi bánh.

- Dùng để làm bánh su kem, tạo độ xốp, thơm cho bánh

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Khối lượng: 1kg

 

Bột vỏ bánh Su mềm - Bánh xốp nhẹ thơm, ngon, nở to, đẹp, lợi bánh. Công dụng bánh Su kem, tạo bánh xốp, thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng.Đặc tính: Bánh xốp nhẹ thơm, ngon, nở to, đẹp, lợi bánh.

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Nhật Bản

Lưu ý: Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Thành phần: Bột mì, bột nở,..

Bột trộn sẵn vỏ bánh Su mềm Nhật Bản

Hướng dẫn cách làm bánh su mềm Nhật Bản( nhân trái cây tươi)

Nguyên liệu

A- Vỏ bánh :

  •     - Bột bánh su mềm ( Yukisu )                       500gr
  •     - Trứng gà bỏ vỏ                                          230gr
  •     - Nước                                                         230gr
  •     - Bơ phe chưng lỏng                                       85gr
  •    - Muối                                                             2gr

B- Nhân bánh :

  •    - 1 trái bơ
  •    - 1 trái xoài vừa chín tới
  •    - 1 trái táo xanh
  •    - 250gr dâu tươi
  •    - 250gr Dưa lưới

C- Sốt kem :

  •     - Sốt mayonaise     130gr
  •    - Sữa chua có đường  30gr
  •    - Sữa đặc có đường   3 muỗng ăn cơm

D - kem custard :

  •   - Custard trộn sẵn 100gr ( cái này cũng mua bên TNh lun =.=!)
  •   - Sữa tươi             250gr
  •  - Topping cream đánh nổi 300gr

Cách làm

 

Vỏ bánh :

- Cho trứng + bột + muối + nước vào máy đánh trong 3 phút ( đánh lâu sẽ bị nhão )

- Xúc bột cho vào túi nilon bắt kem. Bật lò nướng ở 220 độ C (2 lửa). Bắt bột bằng cách giữ túi bột thẳng đứng, vuông góc với khay nướng. Bóp cho bột chảy xuống thành hình cầu (hơi bẹt một chút ở đáy). Kích thước to hay nhỏ tùy ý thích 

- Nướng bánh ở 180 độ C trong 30 phút

Nhân bánh : 

- Sơ chế và cắt hạt lựu tất cả các nguyên liệu trái cây ( táo cắt xong ngâm nước muối hoặc nước chanh cho trắng )

- Trộn sốt mayonaise + sữa chua + sữa đặc cho đều . Sau đó trộn hỗn hợp vừa làm với trái cây

*Lưu ý : trộn trái cây thật nhẹ tay

Kem custart :

Bột custard trộn mịn đều với sữa tươi, topping cream đánh nổi, trộn với phần hỗn hợp trên.

Cuối cùng khi bánh đã chín, trái cây đã trộn xong và kem custard cũng đã sẵn sàng... Cắt đôi cái bánh sao cho phần chóp nhỏ hơn phần đáy, múc trái cây tươi đã trộn vào phần đáy, bắt miếng kem custard lên trên, sau đó đậy phần bánh còn lại vào. Các bạn có thể thử nhiều kiểu trang trí khác nhau tuỳ ý @_@

 

 Chúc các bạn thành công và luôn vui vẻ khi làm bánh =D

 

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Set quà tặng Trung thu 2019
popup

Số lượng:

Tổng tiền: