beemart.vn

Beemart Cầu Giấy

Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Thanh Xuân

Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Hai Bà Trưng

Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Bột trộn sẵn vỏ bánh Su mềm Nhật Bản 1kg
    Bột trộn sẵn vỏ bánh Su mềm Nhật Bản 1kg
  • Bột trộn sẵn vỏ bánh Su mềm Nhật Bản 1kg
    Bột trộn sẵn vỏ bánh Su mềm Nhật Bản 1kg

Giá mới 160.000₫

Bột vỏ bánh Su mềm - Bánh xốp nhẹ thơm, ngon, nở to, đẹp, lợi bánh.

Dùng để làm bánh su kem, tạo độ xốp, thơm cho bánh

Xuất xứ: Nhật bản

 



Bột trộn sẵn vỏ bánh Su mềm Nhật Bản 1kg

Mã sản phẩm:

Bột vỏ bánh Su mềm - Bánh xốp nhẹ thơm, ngon, nở to, đẹp, lợi bánh. Công dụng bánh Su kem, tạo bánh xốp, thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng.Đặc tính: Bánh xốp nhẹ thơm, ngon, nở to, đẹp, lợi bánh.

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Nhật Bản

Lưu ý: Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Thành phần: Bột mì, bột nở,..

Bột trộn sẵn vỏ bánh Su mềm Nhật Bản

Hướng dẫn cách làm bánh su mềm Nhật Bản( nhân trái cây tươi)

Nguyên liệu

A- Vỏ bánh :

  •     - Bột bánh su mềm ( Yukisu )                       500gr
  •     - Trứng gà bỏ vỏ                                          230gr
  •     - Nước                                                         230gr
  •     - Bơ phe chưng lỏng                                       85gr
  •    - Muối                                                             2gr

B- Nhân bánh :

  •    - 1 trái bơ
  •    - 1 trái xoài vừa chín tới
  •    - 1 trái táo xanh
  •    - 250gr dâu tươi
  •    - 250gr Dưa lưới

C- Sốt kem :

  •     - Sốt mayonaise     130gr
  •    - Sữa chua có đường  30gr
  •    - Sữa đặc có đường   3 muỗng ăn cơm

D - kem custard :

  •   - Custard trộn sẵn 100gr ( cái này cũng mua bên TNh lun =.=!)
  •   - Sữa tươi             250gr
  •  - Topping cream đánh nổi 300gr

Cách làm

 

Vỏ bánh :

     Cho trứng + bột + muối + nước vào máy đánh trong 3 phút ( đánh lâu sẽ bị nhão )

     Xúc bột cho vào túi nilon bắt kem. Bật lò nướng ở 220 độ C (2 lửa). Bắt bột bằng cách giữ túi bột thẳng đứng, vuông góc với khay nướng. Bóp cho bột chảy xuống thành hình cầu (hơi bẹt một chút ở đáy). Kích thước to hay nhỏ tùy ý thích 

    Nướng bánh ở 180 độ C trong 30 phút

Nhân bánh : 

Sơ chế và cắt hạt lựu tất cả các nguyên liệu trái cây ( táo cắt xong ngâm nước muối hoặc nước chanh cho trắng )

Trộn sốt mayonaise + sữa chua + sữa đặc cho đều . Sau đó trộn hỗn hợp vừa làm với trái cây

*Lưu ý : trộn trái cây thật nhẹ tay

Kem custart :

Bột custard trộn mịn đều với sữa tươi, topping cream đánh nổi, trộn với phần hỗn hợp trên.

 

   Cuối cùng khi bánh đã chín, trái cây đã trộn xong và kem custard cũng đã sẵn sàng... Cắt đôi cái bánh sao cho phần chóp nhỏ hơn phần đáy, múc trái cây tươi đã trộn vào phần đáy, bắt miếng kem custard lên trên, sau đó đậy phần bánh còn lại vào. Các bạn có thể thử nhiều kiểu trang trí khác nhau tuỳ ý @_@

 

 Chúc các bạn thành công và luôn vui vẻ khi làm bánh =D

 

Miễn phí vận chuyển Miễn phí vận chuyển

  • - Nội thành Hà Nội: với đơn hàng trên 350.000 đ
  • - Toàn quốc: với đơn hàng trên 700.000 đ
  • Giao hàng tận nơi và
    nhanh chóng bởi Beemart.
  • Thu tiền tại nhà, đảm bảo
    an toàn.
  • Đổi trả hàng trong 3 ngày,
    thủ tục đơn giản.