• Bột trộn sẵn Muffin Vani (Farina)
    Bột trộn sẵn Muffin Vani (Farina)

Giá mới 30.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Bột trộn sẵn Muffin Vani (Farina)

Mã sản phẩm:

Muffin là một trong các loại bánh có cách làm đơn giản nhất. Muffin là một loại bánh phổ biển ở Anh, nó được coi là món bánh của đường phố nước Anh. Cách làm bánh muffin cũng khá đơn giản, không mất nhiều thời gian. Làm bánh muffin cũng khá tương tự với làm cupcake, chỉ trộn các nguyên liệu với nhau và đem nướng. Nhưng để làm được bánh Muffin ngon thì khâu mua nguyên liệu cũng rất quan trọng. Bột trộn sẵn Muffin Vani (Farina) bạn đã có thể bắt tay vào làm một chiếc bánh ngon đúng điệu.

Bột trộn sẵn Muffin Vani (Farina)

Bột trộn sẵn Muffin Vani (Farina) thành phần chủ yếu là bột mì, tinh bột muối....Và chủ yếu để làm bánh Muffin

Dưới đây chia sẻ với các bạn phương pháp làm bánh Muffin cơ bản:

- Cân đong các loại nguyên liệu vào hai âu riêng biệt. Một âu đựng nguyên liệu khô ( bột, bột nở, muối nở, đường, các loại hạt, quả khô…). Một âu đựng các nguyên liệu ướt (trứng, sữa, dầu ăn, bơ đun chảy, nươc hoa quả, sữa chua…).
- Đổ các nguyên liệu khô vào nguyên liệu ướt. Dùng phới (spatula) trộn nhanh tay sao cho nguyên liệu khô vừa đủ ướt thì dừng lại. Thông thường, khi trộng nguyên liệu muffin, nếu làm nhanh tay chỉ mất 10 – 15 giây, tối đa là 25 – 30 giây.Bột sau khi trộn xong có thể sẽ có đôi chỗ vón cục, nhưng tuyệt đối không được trộn quá nhiều khiến hỗn hợp mịn mượt vì như vậy bánh sẽ chai cứng,nở kém và bên trong bánh có nhiều ông khí rỗng.

- Lập tức chia bột vào các khuôn (đổ bột đầy tối đa ¾ khuôn vì bột sẽ nở thêm khi nướng). Mang đi nướng ngay ở nhiệt độ quy định.

Và giờ cùng đợi thành quả sản phẩm thôi.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.