Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify95
  • APP BEEMART - SIÊU GIẢM GIÁ 7/7 - GIẢM TỚI 97%...Chi tiết

    06/07/2020
  • TUẦN LỄ GIA ĐÌNH - GIAO HÀNG NHANH 2H hoặc NHẬN NGAY 50K...Chi tiết

    20/06/2020
  • TUẦN LỄ GIA ĐÌNH - HÁO HỨC SĂN DEAL !!!...Chi tiết

    16/06/2020
  • Beemart nghỉ xả hơi - Update ngay lịch làm việc mới!!!...Chi tiết

    13/06/2020
  • Vào bếp nấu chè - Rinh ngay quà may mắn...Chi tiết

    29/05/2020
  • Sở hữu ngay bí kíp "cách nấu chè ngon" - Ebook miễn phí dành cho ai yêu chè!...Chi tiết

    28/05/2020
  • Xem tất cả thông báo

Bột tạo lớp màng sữa milk foam cheese flavour JBU 100g

38.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: JBU800040
Số lượng:

Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Kem béo thực vật (87%), glucose, muối, hương phô mai

- Công dụng: Dùng để tạo lớp màng sữa bông mịn cho đồ uống

- Xuất xứ: Thái Lan

- Khối lượng: 100g

Bột tạo lớp màng sữa milk foam cheese flavour JBU 100g là nguyên liệu không thể thiếu trong công thức làm ra món trà sữa thơm ngon, ngậy béo như ngoài hàng mà bạn ưa thích.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản xuất từ các thành phần tự nhiên như kem béo thực vật (87%), glucose, muối, hương phô mai,... nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

- Xuất xứ từ Thái Lan - quê hương của các loại nguyên liệu pha trà sữa như trân châu, trà thái, thạch,... nên sẽ mang đến cho bạn thành phẩm ngon và chuẩn hương vị nhất.

Thông tin chi tiết

- Thành phần: Kem béo thực vật (87%), glucose, muối, hương phô mai

- Công dụng: Dùng để tạo lớp màng sữa bông mịn cho đồ uống

- Xuất xứ: Thái Lan

- Khối lượng: 100g

Cách làm bọt sữa milk foam vị phô mai béo ngậy cực dễ không cần máy

Nguyên liệu:

- Whipping cream: 80ml

- Topping cream: 20ml

- Sữa tươi: 20ml

- Bột tạo lớp màng sữa milk foam cheese flavour JBU: 10 - 20g (tùy vào khẩu vị ngậy béo mà bạn mong muốn)

- Muối: 5g (nếu có)

Cách làm:

- Bước 1: Cho lần lượt các nguyên liệu vào 1 cái cốc, đánh đều bằng máy đánh trứng cầm tay hoặc bạn có thể đậy nắp cốc và lắc đều đến khi kem đặc lại và có độ sánh mịn.

- Bước 2: Cho đồ uống ra cốc, thêm đá và đổ bọt sữa milk foam vị phô mai lên trên rồi thưởng thức thôi.

Lưu ý: Bạn có thể thưởng thức trực tiếp hoặc cho vào tủ lạnh ngăn mát để dùng dần nhé! Chỉ nên bảo quản bọt sữa từ 1 - 2 ngày thì lớp kem sẽ bảo đảm độ tươi ngon nhé!

Xem thêm các nguyên liệu làm trà sữa khác tại đây

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Tải App nhận ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: