beemart.vn

Bột phô mai Cheddar Anna's 500g

Mã sản phẩm: NL2400163
245.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Nhập mã "SHIPCHI15K" - Freeship mọi đơn từ 350k (tối đa 15k phí ship)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Bột phô mai Cheddar hay còn gọi là bột cheese trắng, được sử dụng trong pha chế milk foam tạo hương vị phô mai đặc trưng mà bạn thường thưởng thức. Đây là một trong những nguyên liệu hot hit được nhiều người yêu thích. Sản phẩm này có gì đáng để trải nghiệm? Cùng chúng mình khám phá nhé!

Đặc điểm sản phẩm

Tuy ra đời một thời gian ngắn nhưng Cheddar Cheese Sacuce Mix đã là cho các khách hàng yêu thích ẩm thực phải mê mẩn. Sức hấp dẫn đến từ hương vị thơm ngon, kết cấu tươi mới khó có thể chối từ.

Bột phô mai Cheddar là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, các khâu được kiểm định bởi chất lượng quốc tế tại Úc. Việc sử dụng bột cheese tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tạo được hương vị chuẩn nhất đúng chất phô mai đặc trưng của milk foam.

Nguyên liệu phô mai được sử dụng trong sản phẩm là loại nguyên liệu phô mai tốt nhất hiện nay tại Úc và hương vị của sốt phô mai sau khi chế biến rất đặc biệt. Sốt phô mai có thể được dùng như sốt để chấm (dipping pots) hoặc phủ lên khoai tây chiên.

Ngoài ra, không chỉ trong việc làm sốt đồ ăn, pha chế đồ uống mà bột phô mai Cheddar còn có thể ứng dụng trong làm bông kem, cheese cake hay chè khúc bạch, bingsu cheese, kem cheese. Thật hấp dẫn phải không nào!

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Anna's

Xuất xứ: Úc

Thành phần: Chất rắn sữa, bột phô mai, Maltodextrin, chất béo thực vật,...

Khối lượng: 500g

Công dụng: Làm sốt đồ ăn, bánh cheese cake, là kem phô mai, làm bánh, làm cream cheese của milk foam...

HDSD: Hòa tan 1 gói sản phẩm vào 1,2L nước ấm khoảng 60-70 độ C, khuấy đều đến khi tan mịn. Sản phẩm sẽ ngon hơn khi đưcọ bảo quản ấm (50-70 độ C) trong vòng 24 giờ sau khi pha chế. Có thể giữ được 7 ngày trong tủ lạnh. 

HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản trong bao bì kín ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Cách làm khúc bạch phô mai với Bột phô mai Cheddar Anna's

Nguyên liệu

40gr bột phô mai Cheddar Anna's

300ml sữa tươi

300ml kem sữa tươi Anchor

60gr đường cát

21gr lá gelatin

Cách làm

- Ngâm lá gelatine trong khoảng 150ml sữa tươi trong 15 phút cho gelatin nở mềm. Đun cách thủy hỗn hợp để gelatin tan hết. Sau đó, bạn cho 150ml sữa tươi còn lại và 300ml kem sữa tươi vào khuấy đều trong 1 phút rồi tắt bếp.

- Khuất 40gr bột phô mai Cheddar với 80gr nước (60-70 độ C) đến khi tan hết. Cho 1 ít hỗn hợp kem sữa vào hỗn hợp cheese sauce, trộn đến khi hòa quyện. Sau đó đổ hỗn hợp cheese sauce còn lại vào hỗn hợp kem sữa phô mai khuấy đều đến tan. Cho ra khuôn và để vào ngăn mát tủ lạnh trong 2-3 tiếng rồi thưởng thức.

>>> Xem thêm nguyên liệu trà sữa cực hấp dẫn TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm set nguyên liệu đồ uống HOT HIT ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: