beemart.vn

Bột nếp Thành Phát 400g

Mã sản phẩm: NL4200108
20.000₫
Số lượng:
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 400g

- Thành phần: 100% bột nếp

-  Công dụng: Thích hợp dùng để chế biến các món bánh truyền thống như Bánh ít trần, bánh dày, chè trôi nước,...

 

Bột nếp Thành Phát 400g dùng để chế biến thức ăn hay làm các món bánh rất thích hợp. Sản phẩm chọn lựa từ những nguyên liệu sạch và an toàn nhất.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ những hạt nếp sạch, tươi mới và chất lượng nhất, sau đó được chế biến qua các công đoạn như ngâm, xay, khuấy, lắng, chia bột, phơi khô để thành sản phẩm. Bột nếp Thành Phát 400g khi làm bánh sẽ có độ dẻo dai và hương thơm đặc trưng

Sản phẩm đóng gói cẩn thận, tiện sử dụng và bảo quản.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 400g

- Thành phần: 100% bột nếp

-  Công dụng: Thích hợp dùng để chế biến các món bánh truyền thống như Bánh ít trần, bánh dày, chè trôi nước,...

Cách là chè trôi nước từ bột năng

Nguyên liệu:

– 300g bột nếp

– 30g bột năng

– 500g đường nâu

– 1 thìa café muối

– 100ml giấm ăn

– 1 củ gừng

– Đường phên đỏ

Cách làm:

– Bước 1: Bạn trộn 300g bột nếp, 30g bột năng và 1 thìa cà phê muối ăn với nhau (đây là tỉ lệ chuẩn trong cách làm chè trôi nước, bạn có thể gia giảm tùy theo khối lượng mà mình mong muốn).

Cho từ từ 200ml nước sôi vào phần hỗn hợp bột, nhào đều tay đến khi bột dẻo, mịn và không bị dính tay

– Bước 2: Bọc bột bằng màng bọc thực phẩm, để bột nghỉ khoảng 10 phút rồi tiến hành nặn bánh

– Bước 3: Lấy 1 phần bột nhỏ, dàn mỏng, cho nhân vào giữa rồi bọc lại, vê nhẹ trong lòng bàn tay để viên bánh trôi trở nên tròn trịa nhé. Làm như vậy cho đến khi hết bột

– Bước 4: Nấu bánh trôi

Đun 1 nồi nước khoảng 500ml, thêm vài lát gừng thái chỉ mỏng và 50ml giấm ăn. Giấm có tác dụng là vỏ bánh trôi trở nên mềm và không bị cứng. Cách làm chè trôi nước không thể nào thiếu đi được thao tác này.

Đợi nước sôi bạn sẽ cho bánh trôi vừa nặn vào, những chiếc bánh đã chín sẽ nổi lên bề mặt nên nhận biết rất dễ. Dùng muôi lỗ vớt bánh đã chín ra đĩa nhé!

– Bước 5: Nấu chè đường

Bạn pha chút bột sắn với nước lạnh, đường sau đó nấu lên cùng chút đỗ xanh để ăn cùng chè trôi nước. Nếu không có bột sắn, bạn thay thế bột sắn bằng bột năng cũng được nhé!

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: