beemart.vn

Bột mỳ SP3 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
0
Kích thước:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Là loại bột mỳ chuyên dụng được dùng để làm bánh

- Bột mỳ SP3 có hàm lượng protein từ 7.5 -9.5%

- Được dùng để làm các loại bánh khác nhau như: bánh mì, bánh ngọt,..

Bột mỳ SP3 500g là nguyên liệu cơ bản trong làm bánh, là loại bột mỳ đa dụng được dùng để làm các loại bánh hấp dẫn và ngon miệng.

Công dụng : làm bánh quy bơ, quy khô, bánh Gato, vừng vòng, bánh trung thu, Kem xốp, Kem ốc

Thành phần 

+ Protein : 7,5% đến 9,5%

+ Gluten ướt: 22,5% đến 26% 

+ Thủy phần: 13,5% đến 14,5% 

+ Hàm lượng tro: 0,52% đến 0,61%

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát 

Đóng gói: 500g 

Xuất xứ: Việt Nam 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: