Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify2

Bột mỳ số 8 Hàn Quốc Beksul 1kg

- 9% Bột mỳ số 8 Hàn Quốc Beksul 1kg
41.000₫ 45.000₫
Mã sản phẩm: NL4100006
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thương hiệu: Beksul 

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Trọng lượng: 1kg

- Được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (8%)

- Công dụng: Được dùng để làm các loại bánh ngọt có độ xốp, nở như bánh bông lan, su kem, cupcake...

Bột mì số 8 là nguyên liệu không thể thiếu để làm được những món bánh bánh ngọt có độ xốp, nở như bánh bông lan, su kem, cupcake... Bột mỳ số 8 Hàn Quốc Beksul 1kg là sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để làm bánh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 Bột mỳ số 8 Hàn Quốc Beksul 1kg được sử dụng phổ biến trong làm bánh. Bột được trộn từ bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Do có hàm lượng gluten khá thấp và độ ẩm cao nên khi sử dụng Bột mỳ số 8 Hàn Quốc Beksul 1kg  để làm bánh thì sẽ mềm và xốp hơn so với các loại bột khác.

Bạn có thể sử dụng bột để làm các loại Bánh bông lan, muffin, cupcake

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Thương hiệu: Beksul 

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Trọng lượng: 1kg

- Được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (8%)

- Công dụng: Được dùng để làm các loại bánh ngọt có độ xốp, nở như bánh bông lan, su kem, cupcake...

Hướng dẫn làm bánh muffin phô mai thơm ngon ngay tại nhà

Nguyên liệu:

Bột mì số 8: 190g

Đường: 15g

Bột nở: 8g

Muối: 2g

Phomai mozzarella bào nhỏ: 200g

Sữa: 120ml

Sữa chua: 120g

1 quả trứng đánh tan

Bơ, đun chảy: 60g

1 chút hạt tiêu

Cách làm

Bước 1: Trộn đều bột mỳ, bột nở, muối, phomat, đường, hạt tiêu trong âu. Chừa lại 1 chút phomat để rắc mặt bánh

Bước 2: Trong 1 âu khác trộn đều sữa chua, sữa, trứng, bơ với nhau

Bước 3: Trộn 2 hỗn hợp trên với nhau nhẹ tay đến khi hòa quyện

Bước 4: Lót cup giấy vào khuôn, chia bột bánh vào 2/3 khuôn, rắc phomat lên mặt

Bước 5: Nướng bánh ở 190oC trong 20-25 phút đến khi mặt bánh vàng

Bánh ra lò rồi các bạn ơi. Mùi phô mai thơm phức luôn. Bánh ăn ngay khi còn nóng nhé. Sáng dậy sớm một chút là có ngay mẻ bánh đầy dinh dưỡng rồi phải không nào, thêm một cốc sữa hay cà phê nữa là hoàn hảo. Cách làm muffin phô mai dễ quá phải không nào.

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080  

Hãy chia sẻ và đánh giá chất lượng sản phẩm để Bee phục vụ bạn tốt hơn nhé ^^
Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Beefeed
popup

Số lượng:

Tổng tiền: