Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify2

Bột mỳ số 13 Hàn Quốc Beksul 1kg

- 7% Bột mỳ số 13 Hàn Quốc Beksul 1kg
43.000₫ 46.000₫
Mã sản phẩm: NL4100004
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thương hiệu: Beksul 

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Trọng lượng 1kg

- Bột có hàm lượng protein cao 13 %

- Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza

Bột mỳ số 13 Hàn Quốc Beksul 1kg là sản phẩm không thể thiếu để làm ra được những chiếc bánh mì, đế bánh pizza.. thơm ngon

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột mỳ số 13 Hàn Quốc Beksul 1kg loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza....

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Thương hiệu: Beksul 

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Trọng lượng 1kg

- Bột có hàm lượng protein cao 13 %

- Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza

Hướng dẫn làm bánh mỳ Việt Nam giòn ngon, bất bại

Nguyên liệu:

– Men bánh mì: 9g

– Nước ấm 35 độ C: 440g

– Mật ong: 2 muỗng

– Bột bánh mì: 650g

– Muối: 1 tsp

– Đường cát: 2 tsp

– Bơ lạt: 30g

Cách làm bánh mì Việt Nam:

Bước 1: Làm bột cái

– Hòa 6g men với 220g nước ấm cùng mật ong, trộn đều để men nghỉ 15 – 20 phút, sau đó trộn đều cùng 100g bột bánh mì, để bột cái này nghỉ qua đêm hoặc ít nhất 10 tiếng trước khi làm bánh mì Việt Nam.

cách làm bánh mì việt nam 7 cách làm bánh mì việt nam Cách làm bánh mì Việt Nam giòn ngon bất bại cach lam banh mi viet nam 7

Bước 2: Làm bột bánh mì

– Trộn bột cái đã ủ với 550g bột bánh mì + muối + đường cát + 240g nước ấm + 3g men bằng  máy nhồi 10 phút. Chưa cho bơ vội nhé! Cho máy nghỉ 2 phút rồi cho từ từ bơ vào nhồi thêm 15 phút nữa và đem bột đi ủ ở nơi ấm cho tới khi nở gấp đôi.

cách làm bánh mì việt nam 1 cách làm bánh mì việt nam Cách làm bánh mì Việt Nam giòn ngon bất bại cach lam banh mi viet nam 1

– Đem bột ra ấn xẹp, chia thành 10 phần, mỗi phần bột 100 – 110g, để nghỉ 20 phút. Đem cuộn tròn tạo hình bánh mì, ủ nở gấp đôi ở nơi ấm áp. Bánh nở đủ thì lấy dao lam ra rạch mặt bánh theo đường chéo.

cách làm bánh mì việt nam 6 cách làm bánh mì việt nam Cách làm bánh mì Việt Nam giòn ngon bất bại cach lam banh mi viet nam 6

Bước 3: Nướng bánh

– Bật lò nóng w 230 độ C, nướng bánh trong 8 phút rồi hạ xuống còn 200 độ C nướng tiếp 15 phút nữa là bánh chín vàng, giòn rụm như ngoài hàng nha!

cách làm bánh mì việt nam 2 cách làm bánh mì việt nam Cách làm bánh mì Việt Nam giòn ngon bất bại cach lam banh mi viet nam 2

Vậy là với những mẻ bánh mì Việt Nam, bạn có thể làm bánh mì chấm sữa này, bánh mì pate này, bánh mì chảo, bánh mì sốt vang nữa,… ngon không thua kém bên ngoài, lại an toàn, đảm bảo sức khỏe nhé!

cách làm bánh mì việt nam 11 cách làm bánh mì việt nam Cách làm bánh mì Việt Nam giòn ngon bất bại cach lam banh mi viet nam 11

Chúc cả nhà thành công với cách làm bánh mì Việt Nam giòn ngon bất bại trên nhé!

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA BUÔN/SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902 160 080  

Hãy chia sẻ và đánh giá chất lượng sản phẩm để Bee phục vụ bạn tốt hơn nhé ^^
Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Beefeed
popup

Số lượng:

Tổng tiền: