beemart.vn

Bột mỳ số 13 Hàn Quốc Beksul 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
43.000₫
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Thương hiệu: Beksul 

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Trọng lượng 1kg

- Bột có hàm lượng protein cao 13 %

- Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza

Để làm ra được những chiếc bánh mì, bánh pizza thơm ngon, bên ngoài giòn, bên trong xốp thì việc lựa chọn bột là vô cùng quan trọng. Bột mỳ số 13 Hàn Quốc Beksul 1kg là một trong những ứng cử viên sáng giá vì được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột mỳ số 13 Hàn Quốc Beksul 1kg loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza....

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Thương hiệu: Beksul 

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Trọng lượng 1kg

- Bột có hàm lượng protein cao 13 %

- Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza

Hướng dẫn làm bánh mỳ Việt Nam giòn ngon, bất bại

Nguyên liệu:

– Men bánh mì: 9g

– Nước ấm 35 độ C: 440g

– Mật ong: 2 muỗng

– Bột bánh mì: 650g

– Muối: 1 tsp

– Đường cát: 2 tsp

– Bơ lạt: 30g

Cách làm bánh mì Việt Nam:

Bước 1: Làm bột cái

– Hòa 6g men với 220g nước ấm cùng mật ong, trộn đều để men nghỉ 15 – 20 phút, sau đó trộn đều cùng 100g bột bánh mì, để bột cái này nghỉ qua đêm hoặc ít nhất 10 tiếng trước khi làm bánh mì Việt Nam.

cách làm bánh mì việt nam 7 cách làm bánh mì việt nam Cách làm bánh mì Việt Nam giòn ngon bất bại cach lam banh mi viet nam 7

Bước 2: Làm bột bánh mì

– Trộn bột cái đã ủ với 550g bột bánh mì + muối + đường cát + 240g nước ấm + 3g men bằng  máy nhồi 10 phút. Chưa cho bơ vội nhé! Cho máy nghỉ 2 phút rồi cho từ từ bơ vào nhồi thêm 15 phút nữa và đem bột đi ủ ở nơi ấm cho tới khi nở gấp đôi.

cách làm bánh mì việt nam 1 cách làm bánh mì việt nam Cách làm bánh mì Việt Nam giòn ngon bất bại cach lam banh mi viet nam 1

– Đem bột ra ấn xẹp, chia thành 10 phần, mỗi phần bột 100 – 110g, để nghỉ 20 phút. Đem cuộn tròn tạo hình bánh mì, ủ nở gấp đôi ở nơi ấm áp. Bánh nở đủ thì lấy dao lam ra rạch mặt bánh theo đường chéo.

cách làm bánh mì việt nam 6 cách làm bánh mì việt nam Cách làm bánh mì Việt Nam giòn ngon bất bại cach lam banh mi viet nam 6

Bước 3: Nướng bánh

– Bật lò nóng w 230 độ C, nướng bánh trong 8 phút rồi hạ xuống còn 200 độ C nướng tiếp 15 phút nữa là bánh chín vàng, giòn rụm như ngoài hàng nha!

cách làm bánh mì việt nam 2 cách làm bánh mì việt nam Cách làm bánh mì Việt Nam giòn ngon bất bại cach lam banh mi viet nam 2

Vậy là với những mẻ bánh mì Việt Nam, bạn có thể làm bánh mì chấm sữa này, bánh mì pate này, bánh mì chảo, bánh mì sốt vang nữa,… ngon không thua kém bên ngoài, lại an toàn, đảm bảo sức khỏe nhé!

cách làm bánh mì việt nam 11 cách làm bánh mì việt nam Cách làm bánh mì Việt Nam giòn ngon bất bại cach lam banh mi viet nam 11

Chúc cả nhà thành công với cách làm bánh mì Việt Nam giòn ngon bất bại trên nhé!

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA BUÔN/SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902 160 080  

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: