beemart.vn

Bột trộn sẵn bánh bông lan Mikko 1kg

Mã sản phẩm: NL00271
66.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: Mikko.

Trọng lượng: gói 1kg.

Thành phần: Bột mì, đường, tinh bột, sữa bột, chất nhũ hóa, tác nhân tạo nở, muối, hương vani, …

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín sau khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm tiện lợi và chất lượng để tạo nên chiếc bánh bông lan mềm mại, thơm ngon.

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua. Đảm bảo bao bì, tem/phiếu còn nguyên vẹn

Làm bánh bông lan với bột trộn sẵn bánh bông lan Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko, các bạn có thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương.

Bột bánh bông lan Mikko là gì?

Sử dụng bột trộn sẵn bánh bông lan Mikko sẽ tạo cho bánh xốp, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Bánh nở to, xốp mềm, xớ bánh to...

Bột đã được trỗn sẵn nguyên liệu để bạn làm ra được thành phẩm bánh bông lan thơm ngon nhất mà không cần phải tốn nhiều công sức và thời gian. Bột rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu làm món bánh bông lan, chưa biết kết hợp nguyên liệu sao cho chuẩn thì bột trộn sẵn là lựa chọn tuyệt vời.

Bột cũng rất phù hợp với các cửa hàng làm bánh bởi giá thành rẻ mà thành phẩm làm ra có độ ngon và hương vị đều nhau giúp kinh doanh hiệu quả

Bột bánh bông lan Mikko có gì?

- Bột mikko bông lan trộn sẵn 1kg với các thành phần chính bột mỳ (48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

- Bột bánh bông lan không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko bánh bông lan nướng, các bạn có thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương.

- Giá thành rẻ phù hợp với mọi gia đình, đặc biệt với những bạn kinh doanh làm bánh bởi cho ra thành phẩm có chất lượng vô cùng đồng đều

Làm bánh với bột bánh bông lan Mikko

Nguyên liệu:

- Bột bánh bông lan: 200g

- Trứng gà: 02 quả

- Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng canh

Cách làm:

- Cho bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh( khoảng 40ml) nước hoặc sữa tươi. Có thể cho thêm hương liệu hoặc bột cacao, trà xanh để tạo hương vị tuỳ sở thích

- Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút).

- Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm.

- Nướng bánh: Nhiệt độ 175 độ C - 180 độ  C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút).

Chúc các bạn thành công!

Cách làm bánh bông lan khá cầu kỳ và đòi hỏi sự tỉ mỉ trong quá trình thực hiện. Vì vậy khi làm bạn có thể vấp phải một số lỗi như:

-- Bánh khi nướng thì phồng lên rất đẹp, nhưng khi nguội lại xẹp xuống.

-- Chưa có kinh nghiệm nên nhiều lúc để nhiệt độ bánh không thích hợp, có thể bánh chín không đều, bị cháy vì nhiệt độ quá cao.

-- Bề mặt bánh không đều hoặc lúc đổ bột bánh ra khuôn quá nhanh, bánh không được mịn màng như ý muốn.

Cách khắc phục:

-- Thực hiện đúng thứ tự các bước trong hướng dẫn

-- Nhiệt độ lò sử dụng quá cao hoặc quá thấp thì cần chỉnh cao lên hoặc xuống thấp 5 - 10 độ so với hướng dẫn

Ưu điểm khi sử dụng bột làm bánh bông lan trộn sẵn Mikko:

- Tiết kiệm thời gian và công sức: Bột bánh trộn sẵn Mikko sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian khi không phải thực hiện quá trình đo lường các thành phần và trộn bột từ đầu.

- Đảm bảo tính chính xác và ổn định: Bột làm bánh trộn sẵn Mikko được chế tạo một cách chính xác theo tỷ lệ phù hợp, đảm bảo sự ổn định và đồng nhất trong kết quả làm bánh. Bạn có thể tin tưởng rằng bánh sẽ có cấu trúc mềm mịn và hương vị đúng chuẩn mỗi lần sử dụng bột này.

- Tiết kiệm chi phí: Mặc dù bột làm bánh trộn sẵn có giá cao hơn so với việc mua các thành phần riêng lẻ, nhưng khi tính toán tổng chi phí và công sức để chuẩn bị từng thành phần, sử dụng bột trộn sẵn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

- Thuận tiện và dễ sử dụng: Bột làm bánh trộn sẵn Mikko đi kèm với hướng dẫn cụ thể, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và làm bánh thành công. Bạn không cần phải có kỹ năng chuyên môn cao để tạo ra những chiếc bánh ngon và đẹp.

Cách bảo quản bột bánh bông lan Mikko:

+ Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

+ Đóng kín túi hoặc hộp khi không sử dụng

>>> Xem thêm Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg

>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các loại bột trộn sẵn khác tại đây!

Sản phẩm có ship COD toàn quốc. LH: 1900636546

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: