Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify30

Bột gừng Thành Lộc 70gr

28.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: NL00644
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Gừng sấy khô nghiền thành bột

- Dùng để làm gia vị, tẩm ướp món ăn

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Là một loại gia vị không thể thiếu trong nấu ăn, trong làm bánh, bột gừng cũng đóng một vai trò quan trọng đặc biệt. Với Bột gừng Thành Lộc 70gr, bạn có thể tha hồ tẩm ướp vào các món ăn hoặc làm được thật nhiều bánh quy gừng xinh xắn cho lễ Noel này.

Đặc điểm nổi bật của Bột gừng Thành Lộc 70gr

- 100% thành phần gừng tươi tự nhiên sấy khô, không màu thực phẩm, không chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe,

- Gừng nghiền bột nhỏ có thể tan trong nước

- Hương thơm dễ chịu, vị cay nhẹ dịu nồng ấm

Cách làm bánh quy gừng làm quà Giáng sinh 

Nguyên liệu:

Bơ nhạt để mềm                  145g
Đường nâu                  150g + 110g
Nước                  160ml
Trứng                  1 quả to
Tinh chất vani                  1 thìa cà phê
Bột mỳ                  437g
Muối nở                  1 thìa cà phê
Muối                  1 nhúm nhỏ
Bột gừng Thành Lộc                   15g
Bột quế                  15g

Tiến hành:

Bước 1: Hòa 110g đường nâu vào với 160ml nước.

Bước 2: Cho bơ vào âu và dùng máy đánh trứng đánh nhuyễn ở tốc độ vừa trong 2-3 phút. Thêm đường nâu và phần nước đường nâu vào, tăng tốc độ máy lên tốc độ cao, đánh đến khi đường tan.

Bước 3: Vét thành âu, thêm trứng và tinh chất vani vào đánh ở tốc độ cao 2 phút nữa.

Bước 4: Rây đều bột mỳ, muối nở, muối, bột gừng, bột quế. Bật máy ở tốc độ thấp và cho hỗn hợp bột khô này vào đánh đến khi quyện đều hết. Nếu bột nặng quá máy không đánh được có thể đổ ra bàn và dùng tay nhào đều đến khi bột quyện hết.

Bước 5: Bọc khối bột bằng nilon bọc thực phẩm và để vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 3 tiếng.

công thức bánh quy gừng 2

Bọc lại bằng nilon thực phẩm và cho vào tủ lạnh

Bước 6: Bật nóng lò ở 175 độ C. Lót giấy nến vào khay nướng.

Bước 7: Lấy 1/2 khối bột trong tủ lạnh ra (phần còn lại vẫn giữ lạnh) và dùng chày cán bột cán mỏng. Dùng khuôn cắt tạo hình.

công thức bánh quy gừng 3

Dùng khuôn cắt tạo hình nào

Bước 8: Chuyển bánh vào khay nướng, nướng bánh 9-10 phút đến khi bánh khô mặt và có màu nâu hơi sậm. Để bánh nguội trên khay nướng 5 phút rồi mới chuyển ra rack hong nguội hoàn toàn.

Bánh mới nướng xong sẽ hơi mềm và dễ vỡ nhưng sau khi nguội bánh sẽ giòn lại nhé. Bánh thơm hương gừng hương quế siêu ngon luôn. Thêm một cốc trà gừng nữa là đúng điệu rồi. Công thức bánh quy gừng này không quá khó để thực hiện phải không nào.

công thức bánh quy gừng 4

Dùng đường icing vẽ trang trí nhé

Vậy là bạn đã hoàn thành món bánh quy gừng trứ danh thơm ngon rồi đó.

Chúc bạn có một Giáng sinh an lành, ấm áp!

Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh khác tại Beemart!

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo sữa hạt chỉ 30K
popup

Số lượng:

Tổng tiền: