beemart.vn

Bột gạo Thành Phát 400g

Mã sản phẩm: NL4200107
18.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: 400g

-  Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

- Công dụng: dùng làm bánh cuốn, bánh canh, bún gạo,...

 

Bột gạo Thành Phát 400g được sử dụng chế biến rất nhiều món ăn hấp dẫn như bánh cuốn, bánh canh, bánh căn, bánh bò, bánh đậu xanh, bún gạo, bánh bèo… có hương vị thơm ngon và hấp dẫn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ càng an toàn cho người sử dụng

- Ở Việt Nam, tinh bột gạo được sử dụng rất phổ biến từ Nam cho đến miền Bắc trong các món như bánh cuốn, bánh canh, bánh căn, bánh bò, bánh đậu xanh, bún gạo, bánh bèo, bánh xèo, bánh đúc, bánh khoái, cao lầu mì, bánh hỏi, bánh đập. Với sản phẩm Bột gạo Thành Phát 400g, bạn sẽ làm được những món bánh này vô cùng nhanh chóng

- Giá thành rẻ, phù hợp với tất cả mọi gia đình

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: 400g

-  Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

- Công dụng: dùng làm bánh cuốn, bánh canh, bún gạo,...

Cách làm bánh cuốn

Phần vỏ bánh

- 400g bột gạo

- 100g bột năng

- 1,2 lít nước ấm

- 2 thìa cà phê muối

- 4 muỗng canh dầu ăn

Phần nhân bánh

 

- 500g thịt nạc băm nhỏ

- 500g hành tây băm nhuyễn, vắt ráo nước

- 50g nấm

- 50g hành tím bằm

- Ăn 50g

- Gia vị nêm: 10g, 5g bột, 5g đường, 5g tiêu

Phần hành phi:  Bào mỏng 200g hành khô, rửa qua nước rồi đem phơi nắng - gió cho hơi héo. Sau đó trộn hành qua một lớp bột năng thật mỏng, dùng rây để loại bỏ phần bột thừa. Đun thật sôi 400ml dầu ăn, cho hành phi vào chiên vàng thơm, vớt để ráo.

Cách làm bánh cuốn

 

Bước 1: Bước quan trọng nhất đối với công thức cách làm bánh cuốn tại nhà đó là pha bột bánh. Bạn pha 1,2 lít nước cùng 400g bột gạo và 100g bột năng trong nồi lớn, khuấy tan bột, không được để bột vón cục.

Nếu muốn bánh dai thì trộn bột năng bằng 1/2 bột gạo, nếu muốn bánh mềm thì trộn bột năng bằng 1/3 bột gạo. Thêm 2 thìa cà phê muối và 2 thìa canh dầu ăn. Cho bột nghỉ khoảng 1 giờ, bảo quản trong tủ lạnh.

Bước 2: Tráng bánh cuốn bằng chảo chống dính

Bước quan trọng nhất đối với công thức cách làm bánh cuốn tại nhà đó là pha bột bánh. Bạn pha 1,2 lít nước cùng 400g bột gạo và 100g bột năng trong nồi lớn, khuấy tan bột, không được để bột vón cục.

Nếu muốn bánh dai thì trộn bột năng bằng 1/2 bột gạo, nếu muốn bánh mềm thì trộn bột năng bằng 1/3 bột gạo. Thêm 2 thìa cà phê muối và 2 thìa canh dầu ăn. Cho bột nghỉ khoảng 1 giờ, bảo quản trong tủ lạnh.

Bước 3: Cuốn bánh

- Nhanh tay dàn đều nhân trên mặt bánh và cuộn lại khi bánh còn nóng (cuộn như cuộn nem, cuộn nhanh tay tránh để bánh bị nguội).

- Pha nước chấm: 100 gram nước mắm pha với 100 gram đường, nấu sôi tan đường. Sau đó bạn cho thêm 600 ml nước + nước cốt 1/2 trái chanh + ớt bằm.

Chúc các bạn thành công!!

>>> Xem thêm các loại bột khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: