beemart.vn

Bột gạo lứt làm vỏ bánh nướng Trung thu ABMauri

Mã sản phẩm: AB01017
60.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

- Thành phần: Bột mỳ, bột custard, men gạo lứt, bột gạo lứt,...
- Khối lượng: 1kg
- Cách sử dụng: 1kg bột - 640g nước đường bánh nướng - 200g dầu ăn
- Nhà sản xuất: Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam
- HSD: 6 tháng kể từ NSX
- Dùng để làm vỏ bánh nướng. Bánh có thành phẩm màu đỏ bắt mắt
- Bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ.

Xu hướng làm bánh trung thu thực dưỡng đang ngày càng được nhiều chị em đón nhận bởi bánh không chỉ thơm ngon lại vô cùng cơ lợi cho sức khỏe. Sản phẩm Bột gạo lứt làm vỏ bánh nướng Trung thu ABMauri sẽ giúp bạn có những chiếc bánh trung thu thơm ngon nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo đẹp dáng, đẹp da nhé.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Trong bột gạo lứt có nhiều chất xơ như Carotenoid, Phytosterol, Axit Omega 3 và Inositol hexaphoshate (IP6). Những chất này có khả năng phòng chống sự ngưng kết các tiểu huyết cầu, đồng thời làm giảm Cholesterol xấu và Troglyceride có trong máu, giúp ngừa bênh tim mạch và kiểm soát bênh tiểu đường hiệu quả

- Sản phẩm mang thương hiệu ABMauri - một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành nguyên liệu thực phẩm, Bột gạo lứt làm vỏ bánh nướng Trung thu ABMauri đảm bảo an toàn cho cho người sử dụng

- Bột thơm, màu đỏ bắt mắt cho những chiếc bánh Trung thu Handmade thêm phần độc lạ. Những chiếc bánh trung thu bắt mắt như thế này mà để đem tặng thì đúng là hết ý các bạn nhỉ?

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Thành phần: Bột mỳ, bột custard, men gạo lứt, bột gạo lứt,...
- Khối lượng: 1kg
- Cách sử dụng: 1kg bột - 640g nước đường bánh nướng - 200g dầu ăn
- Nhà sản xuất: Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam
- HSD: 6 tháng kể từ NSX
- Dùng để làm vỏ bánh nướng. Bánh có thành phẩm màu đỏ bắt mắt
- Bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ.

Hướng dẫn làm bánh trung thu gạo lứt đơn giản tốt cho sức khỏe ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 500gr bột gạo lứt

- 320gr nước đường bánh nướng

- 100 - 125 gr dầu ăn

- 10gr nước tro tàu

- Nhân sên sẵn (tùy sở thích của bạn)

- Trứng muối

Cách làm:

Bước 1: Cho nước đường, nước tro tàu vào cối đánh tốc độ trung bình trong 1 phút

Bước 2: Cho dầu ăn vào đánh tốc độ trung bình trong vòng 1 phút

Bước 3: Cho bột gạo nứt vào đánh với tốc độ cao cho tới khi bột mịn (Khoảng 15 - 20 phút)

Bước 4: Lấy bột ra cho bột nghỉ khoảng 30 phút (vo tròn bột không chảy sệ là được)

Bước 5: Chia bột và định hình kích cỡ theo ý muốn (tỉ lệ 1 vỏ 2 nhân bánh)

Bước 6: Bột vo tròn cán mỏng gói bọc lấy nhân để vào mâm

Bước 7: Dùng khuôn ấn mạnh và đều để tạo hình cho bánh

Bước 8: Đem bánh đi nướng ở nhiệt độ 180/140 (trên/dưới) từ 22 phút (tùy lò)

Bước 9: Đem bánh ra để nguội và đóng gói

Lưu ý: Bánh chỉ nướng 1 lần và không cần quét trứng.

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh trung thu khác TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080 

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: