Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify104
  • 19.9 TÍCH ĐIỂM X5 - DEAL HOT TỚI 50%...Chi tiết

    17/09/2020
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 9K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    08/09/2020
  • GIÁ HỦY DIỆT - SALE TOÀN HỆ THỐNG DUY NHẤT NGÀY 2 NGÀY 01/09 VÀ 02/09/2020...Chi tiết

    31/08/2020
  • THÁNG 7 CÔ HỒN - GIẬT DEAL TIỀN TỶ...Chi tiết

    28/08/2020
  • TẢI APP BEEMART - TRẢI NGHIỆM SCAN&GO VÀ THAM GIA VẬN MAY 0Đ...Chi tiết

    24/08/2020
  • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

    05/08/2020
  • Xem tất cả thông báo

Bột gạo lứt làm vỏ bánh nướng Trung thu ABMauri

60.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: AB01017
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Bột mỳ, bột custard, men gạo lứt, bột gạo lứt,...
- Khối lượng: 1kg
- Cách sử dụng: 1kg bột - 640g nước đường bánh nướng - 200g dầu ăn
- Nhà sản xuất: Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam
- HSD: 6 tháng kể từ NSX
- Dùng để làm vỏ bánh nướng. Bánh có thành phẩm màu đỏ bắt mắt
- Bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ.

Xu hướng làm bánh trung thu thực dưỡng đang ngày càng được nhiều chị em đón nhận bởi bánh không chỉ thơm ngon lại vô cùng cơ lợi cho sức khỏe. Sản phẩm Bột gạo lứt làm vỏ bánh nướng Trung thu ABMauri sẽ giúp bạn có những chiếc bánh trung thu thơm ngon nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Trong bột gạo lứt có nhiều chất xơ như Carotenoid, Phytosterol, Axit Omega 3 và Inositol hexaphoshate (IP6). Những chất này có khả năng phòng chống sự ngưng kết các tiểu huyết cầu, đồng thời làm giảm Cholesterol xấu và Troglyceride có trong máu, giúp ngừa bênh tim mạch và kiểm soát bênh tiểu đường hiệu quả

- Sản phẩm mang thương hiệu ABMauri - một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành nguyên liệu thực phẩm, Bột gạo lứt làm vỏ bánh nướng Trung thu ABMauri đảm bảo an toàn cho cho người sử dụng

- Bột thơm, màu đỏ bắt mắt cho những chiếc bánh Trung thu Handmade thêm phần độc lạ

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Thành phần: Bột mỳ, bột custard, men gạo lứt, bột gạo lứt,...
- Khối lượng: 1kg
- Cách sử dụng: 1kg bột - 640g nước đường bánh nướng - 200g dầu ăn
- Nhà sản xuất: Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam
- HSD: 6 tháng kể từ NSX
- Dùng để làm vỏ bánh nướng. Bánh có thành phẩm màu đỏ bắt mắt
- Bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ.

Hướng dẫn làm bánh trung thu gạo lứt đơn giản tốt cho sức khỏe ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 500gr bột gạo lứt

- 320gr nước đường bánh nướng

- 100 - 125 gr dầu ăn

- 10gr nước tro tàu

- Nhân sên sẵn (tùy sở thích của bạn)

- Trứng muối

Cách làm:

Bước 1: Cho nước đường, nước tro tàu vào cối đánh tốc độ trung bình trong 1 phút

Bước 2: Cho dầu ăn vào đánh tốc độ trung bình trong vòng 1 phút

Bước 3: Cho bột gạo nứt vào đánh với tốc độ cao cho tới khi bột mịn (Khoảng 15 - 20 phút)

Bước 4: Lấy bột ra cho bột nghỉ khoảng 30 phút (vo tròn bột không chảy sệ là được)

Bước 5: Chia bột và định hình kích cỡ theo ý muốn (tỉ lệ 1 vỏ 2 nhân bánh)

Bước 6: Bột vo tròn cán mỏng gói bọc lấy nhân để vào mâm

Bước 7: Dùng khuôn ấn mạnh và đều để tạo hình cho bánh

Bước 8: Đem bánh đi nướng ở nhiệt độ 180/140 (trên/dưới) từ 22 phút (tùy lò)

Bước 9: Đem bánh ra để nguội và đóng gói

Lưu ý: Bánh chỉ nướng 1 lần và không cần quét trứng.

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh trung thu khác TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080 

 

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Trải nghiệm Scan&Go - Tham gia Vận may 0Đ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: