• Bột đậu nành Kinako 200g
    Bột đậu nành Kinako 200g
  • Bột đậu nành Kinako 200g
    Bột đậu nành Kinako 200g
  • Bột đậu nành Kinako 200g
    Bột đậu nành Kinako 200g
  • Bột đậu nành Kinako 200g
    Bột đậu nành Kinako 200g

Giá mới 65.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Được sử dụng để làm bánh Dango, làm mứt wagashi, làm bánh Mochi, làm thạch kuzumochi, làm kẹo kinako, kem kinako.

Xuất xứ: Nhật Bản

Khối lượng tịnh: 230 g

Bột đậu nành Kinako 200g

Mã sản phẩm:

Kinako là nguồn nguyên liệu vừa có giá trị dinh dưỡng cao vừa rất thơm ngon. Bột đậu nành Kinako được sử dụng rộng rãi trong các món ăn Nhật Bản, như được sử dụng để làm bánh Dango, làm mứt wagashi, làm bánh Mochi, làm thạch kuzumochi, làm kẹo kinako, kem kinako.

Bột đậu nành Kiniko 

Khối lượng tịnh: 230 gr

Xuất xứ: Nhật Bản

Thành phần: Kinako (còn được gọi là bột đậu nành rang), là một loại bột thường được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản. Bột đậu nành Kinako được sản xuất bằng cách nghiền mịn đậu nành đã rang chín thành bột mịn và được thêm các vi chất như vitamin B và protein, các amino axit cần thiết mà cơ thể không tạo ra được thì đều có trong bột đậu nành Kinako .

Công dụng: Bột đậu nành Kinako được sử dụng rộng rãi trong các món ăn Nhật Bản, như được sử dụng để làm bánh Dango, làm mứt wagashi, làm bánh Mochi, làm thạch kuzumochi, làm kẹo kinako, kem kinako. Dango là một loại bánh bao Nhật được làm từ bột gạo và được phủ bên ngoài một lớp bột đậu nành kinako. Ngoài ra, khi kết hợp bột đậu nành Kinako với sữa hoặc sữa đậu nành có thể tạo thành một loại thức uống bổ dưỡng.

 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Beemart thông báo event