• Bột cái cân 500g
    Bột cái cân 500g
  • Bột cái cân 500g
    Bột cái cân 500g
  • Bột cái cân 500g
    Bột cái cân 500g

Giá mới 10.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: NL00287

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Trọng lượng: 500gr

- Là bột có màu ngà vàng, có hàm lượng protein từ 11,5-13%.

-Công dụng: Là loại bột mì chuyên để làm thường được sử dụng trong làm bánh mỳ, nhào trộn mỳ sợi, vỏ bánh gối

Bột cái cân 500g

Mã sản phẩm: NL00287

Có lẽ ai khi bước đầu thử làm bánh ngọt, bánh mì...nghĩ rằng loại bột nào cũng có thể dùng để làm bánh. Tuy nhiên để làm bánh có nhiều loại lắm và mỗi loại thích hợp với một loại bánh khác nhau. Bột Cái Cân 500g với hàm lượng protein từ 11,5 - 12,5% giúp bạn làm ra những loại bánh thơm ngon như pizza, bánh mì và đặc biệt là bánh nướng Trung thu.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Hàm lượng protein của bột Cái Cân giúp cho thành phẩm có độ giòn cứng cần thiết, hơn nữa lại là một sự lựa chọn khá kinh tế cho việc nội trợ hàng ngày.

- Bột được đóng gói cẩn thận, an toàn, dễ dàng sử dụng.

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến cho người sử dụng một sản phẩm chất lượng, an toàn.

Thông tin chi tiết

- Trọng lượng: 500gr

- Là bột có màu ngà vàng, có hàm lượng protein từ 11,5-13%.

-Công dụng: Là loại bột mì chuyên để làm thường được sử dụng trong làm bánh mỳ, nhào trộn mỳ sợi, vỏ bánh gối

Các lưu ý khi chọn bột làm bánh:

- Khi chọn bột mỳ thì hàm lượng Gluten/Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn).

 Nếu bạn muốn bánh mềm mại thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được.

 -Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza...các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-13% như bột mì cái cân, bột baker choice số 1..

- Còn các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì bạn nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh…

-Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour)có hàm lượng Protein từ 7-9% như bột SP3hay bột mì baker choice số 3...

Xem thêm các loại bột mì làm bánh khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.