beemart.vn

Beemart Cầu Giấy

Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Thanh Xuân

Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Hai Bà Trưng

Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Bột cái cân 500g
    Bột cái cân 500g

Giá mới 10.000₫

- Là bột có màu ngà vàng, có hàm lượng protein từ 11,5-13%.

- Là loại bột mì chuyên để làm thường được sử dụng trong làm bánh mỳ, nhào trộn mỳ sợi, vỏ bánh gối

- Đóng gói cẩn thận, an toàn, dễ dàng sử dụng



Bột cái cân 500g

Mã sản phẩm: NL00287

Có lẽ ai khi bước đầu thử làm bánh ngọt, bánh mì...nghĩ rằng loại bột nào cũng có thể dùng để làm bánh. Tuy nhiên để làm bánh có nhiều loại lắm và mỗi loại thích hợp với một loại bánh khác nhau. Do vậy, thành công của chiếc bánh phần lớn cũng phụ thuộc vào việc lựa chọn nguyên liệu bột mì làm bánh.

Bột cái cân là bột có màu ngà vàng, có hàm lượng protein từ 11,5-13%.

Khối lượng: 500gr

Là loại bột mì chuyên để làm thường được sử dụng trong làm bánh mỳ, nhào trộn mỳ sợi, vỏ bánh gối vì tín dẻo dai khi hình thành các sợi gluten.

Ngoài ra bột mì cái cân còn là một nguyên liệu trung thu dùng làm vỏ bánh nướng.

Xuất xứ: Việt Nam

Các lưu ý khi chọn bột làm bánh:

- Khi chọn bột mỳ thì hàm lượng Gluten/Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn).

 Nếu bạn muốn bánh mềm mại thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được.

 -Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza...các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-13% như bột mì cái cân, bột baker choice số 1..

- Còn các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì bạn nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh…

-Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour)có hàm lượng Protein từ 7-9% như bột SP3hay bột mì baker choice số 3...

Giờ thì bạn còn thắc mắc gì nữa không??? Bạn có thể mua bột cái cân này tại beemart nha. Chúc bạn làm được món bánh thơm ngon và hấp dẫn nhé.

 

Miễn phí vận chuyển Miễn phí vận chuyển

  • - Nội thành Hà Nội: với đơn hàng trên 350.000 đ
  • - Toàn quốc: với đơn hàng trên 700.000 đ
  • Giao hàng tận nơi và
    nhanh chóng bởi Beemart.
  • Thu tiền tại nhà, đảm bảo
    an toàn.
  • Đổi trả hàng trong 3 ngày,
    thủ tục đơn giản.