Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify102
  • TẢI APP BEEMART - ĐÓN SIÊU SALE HÀNG DINH DƯỠNG 12/8...Chi tiết

    11/08/2020
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 8K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    06/08/2020
  • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

    05/08/2020
  • Hướng dẫn sử dụng tính năng Scan & Go - Quét là có trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • “Scan & Go: Quét là có” - Trải nghiệm mua hàng mới trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • TẶNG NGAY NƯỚC RỬA TAY CHO HÓA ĐƠN TỪ 999K...Chi tiết

    30/07/2020
  • Xem tất cả thông báo

Bột cái cân 500g

10.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: Cập nhật
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Trọng lượng: 500gr

- Là bột có màu ngà vàng, có hàm lượng protein từ 11,5-13%.

-Công dụng: Là loại bột mì chuyên để làm thường được sử dụng trong làm bánh mỳ, nhào trộn mỳ sợi, vỏ bánh gối

Có lẽ ai khi bước đầu thử làm bánh ngọt, bánh mì...nghĩ rằng loại bột nào cũng có thể dùng để làm bánh. Tuy nhiên để làm bánh có nhiều loại lắm và mỗi loại thích hợp với một loại bánh khác nhau. Bột Cái Cân 500g với hàm lượng protein từ 11,5 - 12,5% giúp bạn làm ra những loại bánh thơm ngon như pizza, bánh mì và đặc biệt là bánh nướng Trung thu.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Hàm lượng protein của bột Cái Cân giúp cho thành phẩm có độ giòn cứng cần thiết, hơn nữa lại là một sự lựa chọn khá kinh tế cho việc nội trợ hàng ngày.

Bột được đóng gói cẩn thận, an toàn, dễ dàng sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến cho người sử dụng một sản phẩm chất lượng, an toàn.

Thông tin chi tiết

Trọng lượng: 500gr

Bột cái cân 500g là bột có màu ngà vàng, có hàm lượng protein từ 11,5-13%.

Công dụng: Là loại bột mì chuyên để làm thường được sử dụng trong làm bánh mỳ, nhào trộn mỳ sợi, vỏ bánh gối

Các lưu ý khi chọn bột làm bánh:

Khi chọn bột mỳ thì hàm lượng Gluten/Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn).

Nếu bạn muốn bánh mềm mại thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được.

 Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-13% như bột mì cái cân, bột baker choice số 1..

Còn các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì bạn nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh…

Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour)có hàm lượng Protein từ 7-9% như bột SP3hay bột mì baker choice số 3...

Xem thêm các loại bột mì làm bánh khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ Beemart: 0902160080

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Tải App nhận ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: