• Bột cacao Bendico 1kg
    Bột cacao Bendico 1kg
  • Bột cacao Bendico 1kg
    Bột cacao Bendico 1kg
  • Bột cacao Bendico 1kg
    Bột cacao Bendico 1kg

Giá mới 220.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Cacao

- Xuất xứ: Indonesia

- Trọng lượng: 1kg

- Công dụng: Dùng để làm bánh hoặc pha các loại đồ uống

Bột cacao Bendico 1kg

Mã sản phẩm:

Bột cacao Bendico 1kg mang đến hương vị đâm đà mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn là một tín đồ của cacao. Sản phẩm được Beemart nhập khẩu trực tiếp, mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm đến từ thương hiệu Bendico - 1 trong những thương hiệu cacao nổi tiếng của Indonesia. Bột cacao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng.

Bột được nghiền nhỏ và kĩ, có độ mịn cao đồng thời giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của cacao. Đây là loại cacao đặc gần như nguyên chất, không có bơ cacao, mang lại hương vị đậm đà.

Bột đã trải qua quá trình kiềm hóa để đưa pH về trung tính, giúp cacao không bị chua và có hương vị êm dịu hơn. Bột cacao Bendico 1kg ít chất béo hơn và hương vị cacao đậm hơn chocolate đen.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Cacao

- Xuất xứ: Indonesia

- Trọng lượng: 1kg

- Công dụng: Dùng để làm bánh hoặc pha các loại đồ uống

Cách làm bánh bông lan cacao độc đáo bằng Bột cacao Bendico 1kg

Nguyên liệu:

- 4 lòng đỏ trứng

- 4 lòng trắng trứng

- 35 g bột mì + 5 g bột cacao

- 40 g bột bắp

- 30 g bơ lạt (có thể thay bằng 30g dầu ăn)

- 15 g sữa tươi

- 80 g đường xay

- 1/2 tps vani

- 1/2 tps cream tartar (có thể thay bằng 1/2 quả chanh

Cách làm:

Bước 1: Bạn rây hỗn hợp bột mì, cacao, bột bắp cho mịn bằng rây bột.

Đun chảy bơ, đánh tan lỏng đỏ trứng sau đó trộn hỗn hộn trứng, sữa, bơ, vani, bột sao cho hỗn hợp thật mịn

Bước 2: Đánh bông lòng trắng trứng.

Cho 4 lòng trắng và 1 chút muối vào âu cho 1 chút muối, đánh bông ở tốc độ thấp đến khi nổi bọt khí lớn.

Bước 3: Cho tiếp 1/2 tps cream tartar (hay 1/2 quả chanh) đánh tốc độ vừa đến khi thấy bọt khí như xà phòng. Cho từ từ 80g đường đánh tốc độ lớn cho đến khi được hỗn hộp bông cứng.

Bước 4: Trộn 2 hỗn hợp lại với nhau. Dùng phới lấy 1/3 hỗn hợp lòng trắng trứng trộn vào hỗn hợp trứng, sữa, bơ, vani. Dùng phới trộn nhẹ tay để tránh vỡ các bọt khí.

Bước 5: Làm nóng lò nướng nhiệt độ 155 độ C. Cho hỗn hộp trên vào khuôn và nướng ở nhiệt độ 155 độ C trong vòng 35p.

Xem thêm các loại bột cacao khác tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.