Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify83
  • THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 02/4 (Tức 10/3 Âm lịch)...Chi tiết

    01/04/2020
  • CƠ HỘI TRÚNG QUÀ MAY MẮN CÙNG ELLE&VIRE...Chi tiết

    31/03/2020
  • MỪNG NGÀY 8/3 - NHẬN DEAL CỰC ĐÃ...Chi tiết

    06/03/2020
  • [HCM] WORKSHOP "HAPPY WOMAN'S DAY" | LỚP HỌC LÀM BÁNH ĐẶC BIỆT MỪNG NGÀY 8/3...Chi tiết

    21/02/2020
  • Sử dụng VNPAY khi mua hàng tại BEEMART - Thay đổi mới, giá vẫn hời....Chi tiết

    11/11/2019
  • DUY NHẤT 29/2 | SINH NHẬT NĂM NHUẬN - NHẬN QUÀ CỰC "TRUẤT"...Chi tiết

    18/02/2020
  • Xem tất cả thông báo

Bột bánh bông lan cake flour Uniflour 2kg

48.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: UNF001
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Nhập mã SAPO100 Giảm thêm 10% (tối đa 100K, 1 lần/ tuần) khi thanh toán trực tuyến bằng ứng dụng Internet Banking với QR Code. Áp dụng cho 18 ngân hàng. Xem hướng dẫn và danh sách ngân hàng

- Thành phần: Bột mì, sắt, kẽm

- Trọng lượng: 2kg

- Xuất xứ: Việt Nam

- Dùng để chế biến bánh bông lan, cookies, chiên tẩm đồ rán

 

Bột bánh bông cake flour Uniflour 2kg là sản phẩm bột mì chuyên dùng để làm bánh bông lan của công ty TNHH Uni - President Việt Nam, giúp bà nội trợ làm ra những chiếc bánh thơm ngon, chất lượng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột cake flour Uniflour hàm lượng protein 8.0 - 9.5% đặc biệt phù hợp để làm bánh bông lan, được nghiền từ loại lúa mì mềm chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ với những đặc tính nổi bật của sản phẩm như: màu bột trắng mịn, hàm lượng tro thấp… cho chất lượng bánh có cảm giác mềm mại khi ăn và luôn giữ được độ tươi ngon.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Bột mì, sắt, kẽm

- Trọng lượng: 2kg

- Xuất xứ: Việt Nam

- Dùng để chế biến bánh bông lan, cookies, chiên tẩm đồ rán

Tiêu chuẩn kĩ thuật Hàm lượng (%)   
Độ ẩm (max) 13.5
Protein  8.0 - 9.5
Độ tro (max) 0.55
Gluten ướt (min) 20.0

 

Cách làm bánh bông lan bằng bột bánh bông lan cake flour Uniflour 2kg

Nguyên liệu

125g bột mì 

120ml sữa tươi

2 quả trứng gà

200g đường

60g bơ lạt

1/2 thìa cà phê muối

1 thìa cà phê vani

Cách làm

Bước 1: Việc làm đầu tiên của bạn rất đơn giản đó là: rây bột mì thật mịn. 

Bước 2: Đập trứng gà ra bát, thêm đường và dùng phới đánh tan. Sau đó cho bột mì vào, chút muối và tiếp tục trộn đều.

Bước 3: Cho bơ vào sữa tươi và hấm nóng, khuấy nhẹ cho bơ hòa tan vào sữa. Sau đó cho sữa tươi hâm nóng và vani vào bát hỗn hợp trên và khuấy cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

Bước 4: Đổ hỗn hợp ra khuôn đã lót sẵn giấy chống dính. Nướng bánh khoảng 50-60 phút ở nhiệt độ 180 độ C.


 

Xem thêm các loại bột làm bánh khác tại đây

 

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Tải App mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: