beemart.vn

Bột baking soda Tepung Penaik 100g

Mã sản phẩm: Cập nhật
33.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Nhập mã "FSTHANG3" - Miễn phí vận chuyển đơn từ 300k (tối đa 10k phí)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Khối lượng: 20g

- Dạng bột mịn, là muối nở giúp bánh nở đều hơn

- Có nhiều công dụng tuyệt vời ngoài làm bánh, còn được làm trắng răng, làm đẹp

- Được đóng gói cẩn thận, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

- HSD: 1 năm. 

Bột baking soda Tepung Penaik 100g là một phụ gia làm bánh không thể thiếu và được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng

Đặc điểm sản phẩm

Baking soda là một chất rắn có màu trắng, thường tồn tại ở dạng bột mịn khi sử dụng. Baking soda có vị hơi mặn, không mùi , là chất có thể hòa tan được trong nước khi sử dụng.

– Baking soda được sử dụng nhiều trong làm bánh, là muối nở giúp bánh nở đều hơn, nhưng trong làm bánh bạn cũng không nên cho quá nhiều baking soda tránh việc bánh bị mặn đắng. 

 – Các món tẩm bột chiên sẽ làm cho bột nở giòn hơn. Giúp các món ninh, hầm, kho….mau nhừ. Giúp làm mềm nhanh các loại đậu khi nấu chè. 

 – Ngoài công dụng chủ yếu được dùng trong bánh nó còn được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày như: để làm trắng răng, làm đẹp, lau chùi, tẩy rửa…

Baking soda thường được bảo quản trong hộp kín ở nơi thoáng mát. Bạn cũng nên thay baking soda mỗi tháng một lần để đảm bảo khi nướng bánh sẽ có độ nở mong muốn và không bị đắng.

Thông tin chi tiế t

- Khối lượng: 20g

- Dạng bột mịn, là muối nở giúp bánh nở đều hơn

- Có nhiều công dụng tuyệt vời ngoài làm bánh, còn được làm trắng răng, làm đẹp

- Được đóng gói cẩn thận, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Cách sử dụng

Một lượng nhỏ baking soda trong thành phần của một số công thức bánh sẽ giúp bánh có được độ nở, xốp. Các món tẩm bột chiên sẽ làm cho bột nở giòn hơn.       

Đặc biệt không nên sử dụng quá nhiều baking soda, bạn chỉ nên cho 1/4 teaspoon( 4-10g) backing soda cùng với 140 grams bột như thế bánh sẽ nở đều, xốp hơn. 

Bánh có sử dụng muối nở, sau khi trộn bột xong (tức là sau khi muối tiếp xúc với nước, sữa..) cần phải được đem nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí này sẽ thoát ra ngoài làm bánh nở kém hoặc không nở được. 

>> Xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 08

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: