• Bột baking powder Bakers' choice Thái Lan 400g
    Bột baking powder Bakers' choice Thái Lan 400g
  • Bột baking powder Bakers' choice Thái Lan 400g
    Bột baking powder Bakers' choice Thái Lan 400g
  • Bột baking powder Bakers' choice Thái Lan 400g
    Bột baking powder Bakers' choice Thái Lan 400g
  • Bột baking powder Bakers' choice Thái Lan 400g
    Bột baking powder Bakers' choice Thái Lan 400g

Giá mới 73.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: VNL00705

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Tinh bột ngô, chất tạo xốp, chất nhũ hóa,...

- Trọng lượng tịnh: 400g

- Xuất xứ: Thái Lan

- Dùng để tạo xốp cho các loại bánh

Bột baking powder Bakers' choice Thái Lan 400g

Mã sản phẩm: VNL00705

Bột baking powder Bakers' choice Thái Lan 400g được gọi là bột nở, có tác dụng làm bánh xuất hiện các bọt khí, giúp bánh trở nên mềm, xốp và thơm ngon hơn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thành phần của bột nở gồm baking soda và thêm một chút tinh bột, có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda. Sản phẩm giúp cho chiếc bánh của bạn có được độ mềm, xốp tự nhiên.

Bột được nghiền nhỏ và kĩ, có độ mịn cao, bạn có thể dễ dàng trộn lẫn bột với các loại nguyên liệu khác mà không bị vón cục.

Bột baking powder Bakers' choice Thái Lan 400g đến từ Thái Lan và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có sự kiểm định chặt chẽ từ khâu chế biến đến đóng gói, tạo nên một sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng bột nở, bạn không nên cho quá liều lượng vì sẽ gây vị đắng cho bánh. Đồng thời, cần phải rây bột thật kĩ để bánh có độ nở đều.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Tinh bột ngô, chất tạo xốp, chất nhũ hóa,...

- Trọng lượng tịnh: 400g

- Xuất xứ: Thái Lan

- Dùng để tạo xốp cho các loại bánh

Cách làm bánh gato sữa đặc thơm ngon từ bột baking powder Bakers' choice Thái Lan

Nguyên liệu:

- Sữa đặc: 400g

- Trứng: 4 quả

- Bơ nhạt đun chảy: 50g

- Bột mỳ đa dụng: 120g

- Baking powder: 11g

Cách làm:

Bước 1: Rây đều bột mỳ và baking powder với nhau vào chung 1 âu.

Bước 2: Cho sữa đặc vào âu, dùng máy đánh trứng đánh cho sữa hơi tan ra thì thêm trứng và bơ vào đánh cùng đến khi hòa quyện.

Bước 3: Cho phần hỗn hợp bột vào bật máy đánh tốc độ thấp đánh đến khi bột quyện hết vào hỗn hợp lỏng là được.

* Không nên đánh quá lâu bột bánh sẽ bị chai dẫn đến bánh nở kém.

Bước 4: Làm nóng lò ở 160 độ C. Cho bột bánh vào khuôn đã lót giấy chống dính, nướng bánh trong vòng 40-50 phút.

Xem thêm các loại bột baking powder khác tại Beemart.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.