beemart.vn

Bột Bakers Choice số 13 (Bột làm bánh mỳ) 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
15.000₫
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)
  • Khối lượng : 500g
  • Bột có hàm lượng protein cao 13 %
  • Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza
  • Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng

Bột Bakers Choice số 13 (Bột làm bánh mỳ) 500g giúp bạn làm được những chiếc bánh mì đúng chuẩn, bên ngoài giòn, bên trong mềm ẩm. Sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả những bạn mới tập làm bánh mì đó.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) 500g loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza....

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.

Bên cạnh đó Bakers Choice cũng là một thương hiệu nổi tiếng và phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn trong quá trình làm bánh.

 

Thông tin chi tiết:

  • Khối lượng : 500g
  • Bột có hàm lượng protein cao 13 %
  • Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza
  • Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng

Một số lưu ý khi làm bánh mì:

Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ)

Lỗi trộn bột: Trộn bột quá kĩ. Đây là lỗi mọi người thường gặp phải nhất, vì tâm lý là sợ trộn chưa đủ. Các bạn nên đọc kĩ công thức, để ý đến những từ ngữ kiểu như: trộn vừa quện, đánh bông mềm, đánh bông cứng, trộn nhẹ tay, trộn mạnh tay, trộn từ từ, trộn nhanh tay …còn nhẹ hay mạnh ở cường độ nào, nhanh chậm ở tốc độ nào, thì cái này sẽ có kinh nghiệm khi làm bánh nhiều.

Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa.

Và còn chờ gì nữa, hãy cùng bắt tay vào làm thôi nào. Bạn có thể tham khảo công thức làm bánh mì TẠI ĐÂY để làm ra những chiếc bánh thơm ngon dành tặng mọi người thân yêu.

XEM THÊM:  Bột Bakers Choice số 11 ( bột mì đa dụng )

Xem thêm các loại bột làm bánh Trung thu khác tại Beemart.

Xem thêm nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: