beemart.vn

Bột Bakers Choice số 11 ( Bột làm đa dụng) 200g

Mã sản phẩm: Cập nhật
7.000₫
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)
  • Khối lượng: 200g 
  • Hàm lượng Protein khoảng từ 10 - 12%

  • Dùng để làm bánh mì, bánh mì sandwich, bánh rán, bánh tart, pizza, bánh su kem, bánh donut

Bột Bakers Choice số 11 ( Bột mì đa dụng) 200g là loại bột được sử dụng rộng rãi trong nhiều công thức làm bánh. Đây là một sản phẩm gần như không thể thiếu trong căn bếp của mọi gia đình.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột Bakers Choice số 11 ( bột mì đa dụng) 200g với tỷ lệ protein gluten trung bình. Vì vậy, được xem là loại thông dụng có thể dễ dàng kết hợp với một số thành phần khác để chế biến ra nhiều loại bánh khác nhau. Trong ngành bánh, đây là một trong các loại bột phổ biến nhất. Người ta thường dùng chúng để thực hiện rất nhiều loại bánh khác nhau, thậm chí những loại bánh đơn giản nhất, ngẫu hứng nhất cũng thường được làm từ bột mì đa dụng

Với hàm lượng gluten chứa trong thành phần, bột mì số 11 được dùng sẽ mang lại kết cấu hoàn hảo cho các loại bánh mì, bánh mì sandwich, bánh rán, bánh tart, pizza, bánh su kem, bánh donut… Nhờ khí CO2 được sản sinh ra nhiều trong quá trình lên men và giữ lại trong bột nhào mà sau khi nướng xong, bánh có thể tích lớn, nở xốp. 

Có thể dùng bột mì số 11 thay thế cho bột số 8 để làm các loại bánh ngọt khác như bánh su kem, bánh bông lan, cupcake,…tuy nhiên kết cấu bánh thành phẩm sẽ không đạt chuẩn yêu cầu như mong muốn. 

Bakers Choice là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và thông dụng nên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng. 

Thông tin chi tiết

  • Khối lượng: 200g 

  • Hàm lượng Protein khoảng từ 10 - 12%

  • Dùng để làm bánh mì, bánh mì sandwich, bánh rán, bánh tart, pizza, bánh su kem, bánh donut

Cách làm bánh mì sandwich mềm mịn như bông 

Chuẩn bị nguyên liệu:

(Công thức dành cho khuôn 20 x 10 x 10)

– 500 – 550g bột mì đa dụng

– 40g bơ lạt động vật

– 100 – 120ml sữa tươi không đường.

– 6g men nở (men ngọt)

– 5g muối

– Trứng gà 2 quả (55g/quả)

– 120ml nước

– 50g – 80g đường

Cách làm bánh mì sandwich:

Bước 1: Trộn đều bột mì, men nở, đường và muối với nhau, thêm tiếp bơ lạt động vật và trứng vào nhào đều bằng máy trộn bột hoặc máy đánh trứng.

Bước 2: Thêm sữa ấm và nước từng chút một để làm bột mềm, sau đó cho khối bột vào âu lớn, đậy màng bọc thực phẩm để ủ bột nở khoảng 1 tiếng.

Bước 3: Sau khi bột thành khối dẻo mịn, chia bột thành 2 phần bằng nhau, áo bột chống dính và nhào lại, sau đó cán dẹt bột ra, cuộn tròn lại sao cho vừa vặn với khuôn nướng sandwich có nắp.

cách làm bánh mì sandwich 2 cách làm bánh mì sandwich Cách làm bánh mì sandwich mềm mịn như bông cach lam banh mi sandwich 2

Bước 4: Đặt bột vào khuôn, để bột nghỉ tiếp 30 – 50 phút thấy bột nở gấp đôi ban đầu thì đem bánh đi nướng ở 180 – 200 độ C trong 45 phút.

Lưu ý:

– Không được thay nước bằng sữa vì sẽ làm bánh bị mềm oặt.

– Bạn có thể dùng khuôn có nắp cũng được. Mỗi khuôn 450 – 470g bột đã nhồi. Ủ bột gần đầy khuôn thì bật lò nướng. Nướng 180 – 200 độ C, thời gian 35 – 40 phút tùy lò nhé. 

cách làm bánh mì sandwich 9 cách làm bánh mì sandwich Cách làm bánh mì sandwich mềm mịn như bông cach lam banh mi sandwich 9

Vậy là bữa sáng lúc nào cũng tươm tất và đầy đủ dinh dưỡng nhờ món bánh thơm ngon này. Các bước làm đơn giản cùng nguyên liệu dễ kiếm, chúc các chị em thành công với cách làm bánh mì sandwich trên đây nhé!

>>>>>Xem thêm các nguyên liệu làm bánh cơ bản khác ở Beemart Tại đây

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: