beemart.vn

Bơ vỉ lạt President 8g

Mã sản phẩm: Cập nhật
6.000₫
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Thành phần: Chất béo tách từ sữa bò 82%

- Khối lượng tịnh: 8g 

- Xuất xứ: Pháp

- Thích hợp để làm bánh quy, pastries ngọt, cake hoặc ăn kèm với bánh mì…

- Bảo quản đông ở nhiệt độ -9 độ C: 18 tháng. Bảo quản từ 2 - 8 độ C: 3 tháng

Lưu ý: Hàng đông lạnh chỉ ship nội thành Hà Nội và TP.HCM

Bơ vỉ lạt President 8g được tách từ sữa bò tươi nguyên chất. Trong bơ có chứa một nguồn viamin A, D, E đáng kể, điều này cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, nhất là đối với trẻ em đặc biệt với bé khi ăn dặm. Bơ vỉ lạt President 8g có hương vị tự nhiên, bạn có thể sử dụng sản phẩm để làm các món nướng, món xào, nước sốt, làm bánh...

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bơ vỉ lạt President 8g được tách từ 100% sữa bò tươi nguyên chất. Được chọn lọc từ các trang trịa nổi tiếng vùng Normandy, Pháp nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hương vị

Sản phẩm là bơ lạt có chứa hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khoẻ với nhiều loại vitamin A, E, D và nhiều khoáng chất khác.

Sử dụng Bơ vỉ lạt President 8g thường xuyên sẽ giúp phát triển xương, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của hệ tiêu hoá nên rất tốt cho trẻ em

- Bơ vỉ lạt President 8g Mùi thơm đặc trưng, hơi có mùi vị bắp rang bơ. Sản phẩm thích hợp để làm bánh quy, pastries ngọt, cake hoặc ăn kèm với bánh mì…ngoài ra còn dùng để nấu súp, cháo cho bé...

Đặc biệt Bánh nướng bằng bơ president xốp, giòn và đặc biệt giữ được lâu, không bị ỉu, mất mùi như các loại bơ khác. Với hàm lượng chất béo cao, Bơ vỉ lạt President 8g sẽ giúp những chiếc bánh của bạn thơm ngon, béo ngậy nhưng vẫn giữ được độ xốp.

Với trọng lượng 8g được đóng trong hộp, sản phẩm thích hợp dùng tại nhà đình với số lượng để tiêt kiệm và không mất công quản bảo

 

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Thành phần: Chất béo tách từ sữa bò 82%

- Khối lượng tịnh: 8g 

- Xuất xứ: Pháp

- Thích hợp để làm bánh quy, pastries ngọt, cake hoặc ăn kèm với bánh mì…

- Bảo quản đông ở nhiệt độ -9 độ C: 18 tháng. Bảo quản từ 2 - 8 độ C: 3 tháng

Lưu ý: Hàng đông lạnh chỉ ship nội thành Hà Nội và TP.HCM

>>> Xem thêm các loại bơ làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Cách làm bánh quy bơ cho bé 

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 500g bột mì
- 100g bơ lạt 
- 300g đường cát
- 2 quả trứng gà
- 100ml sữa tươi
- 1 muỗng cà phê vani

Hướng dẫn cách làm:

Bước 1: Trộn bơ với đường cát cho đến khi bơ và đường hòa quyện vào nhau.

Bước 2: Tiếp đó, cho trứng gà, sữa tươi và vani vào đánh tan đều ta có hỗn hợp bơ sữa.

Bước 3: Cho từ từ bột mì vào trong hỗn hợp bơ sữa, dùng cái rây để rây bột nhé. Chúng ta không nên đổ hết bột vào một lúc vì như vậy bột sẽ bị vón cục. Sau đó các bạn nhào nặn đến khi bột mịn, dẻo và bột không bị dính vào tay.

Bước 4: Bột đã nhào xong đem để ra mặt phẳng sạch và cán bột thành mảng bột mỏng từ khoảng 3-5mm. Dùng khuôn tạo hình để tạo hình cho bánh thêm đẹp mắt.

Bước 5: Đem bánh đã được tạo hình đi nướng ở 180°c. Bánh nướng từ 15-20 phút là chín.

Đợi bánh nguội và thưởng thức thôi nào! Những chiếc bánh quy xinh xắn chắc chắn các bé sẽ thích lắm đây, bánh giòn tan thơm béo vị bơ sữa, ăn rất là ghiền.

>>> Xem thêm các loại nguyên liệu khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA BUÔN/SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902 160 080  

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: