beemart.vn

Bơ lạt tự nhiên TH True milk 200gr

Mã sản phẩm: NL00533
57.000₫
Số lượng:
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Xuất xứ Việt Nam

- Thành phần: bơ, bột sữa béo, nước (chứa 80.5% chất béo)

- Trọng lượng: 200g

- Bảo quản ở nhiệt độ 2 độ C – 8 độ

- Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp, dùng làm nguyên liệu làm bánh như: bánh bông lan, bánh cookies hoặc nấu ăn

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bơ lạt tự nhiên TH true milk 200g với thành phần tự nhiên nguyên chất 100% từ sữa tươi sẽ đem đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho người thưởng thức.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bơ nhạt TH True 200g được làm hoàn toàn bằng chất béo của sữa tươi sạch nguyên chất từ Trang trại TH cùng với quá trình lên men tự nhiên tạo nên hương vị thơm ngon. 

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, đảm bảo 100% tự nhiên, an toàn.

- Bơ có màu trắng tự nhiên, thơm hương bơ sữa, và đặc biệt béo ngây, tạo hương vị hấp dẫn cho các loại bánh bông lan, chifon, … Đặc biệt bơ có màu trắng nên rất dễ tạo màu khi làm bánh

- Bơ có độ đứng cao, bóng đẹp, phù hợp làm các loại kẹ nougat, bánh quy bơ hoặc làm kem bơ trang trí bánh. 

- Sản phẩm được chia túi nhỏ 200g, phù hợp với nhu cầu gia đình sử dụng 1 lần, tránh lãng phí. 

- Giá thành rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thông tin chi tiết:

- Xuất xứ Việt Nam

- Thành phần: bơ, bột sữa béo, nước

- Trọng lượng: 200g

- Bảo quản ở nhiệt độ 2 độ C – 8 độ

- Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp, dùng làm nguyên liệu làm bánh như: bánh bông lan, bánh cookies hoặc nấu ăn

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Công dụng của sản phẩm

Bơ Lạt Tự Nhiên TH true BUTTER có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau, có thể ăn trực tiếp, ăn kèm với bánh mỳ hoặc sử dụng để làm bánh, kết hợp với việc chiên xào, và chế biến các loại sốt ăn kèm…

Lưu ý để bảo quản bơ, bạn nên bọc kín và cho vào tủ lạnh. Dụng cụ cắt bơ nên sạch sẽ và không dính vào các loại thực phẩm khác.

 

Công thức chế biến đùi gà nướng bơ tỏi lạ miệng, đưa cơm

Nguyên Liệu

  • Đùi gà

  • Bơ lạt tự nhiên TH True milk 200g

  • Tỏi

  • Dầu hào

  • Nước mắm

  • Rễ ngò

  • Đường

  • Hạt nêm

  • Tiêu xay

  • Dầu ăn

  • Ngũ vị hương

Thực hiện

  1. Bạn mua đùi gà về rửa sạch bằng nước muối. Vớt ra để ráo rồi cho rễ ngò rửa sạch vào đập dập cho thơm.

  2. Tiếp theo, bạn cho hạt nêm, dầu hào, đường, tiêu xay, bột ngũ vị hương cùng với dầu ăn vào ướp đùi gà, để 3-5h cho ngấm (hoặc có thể để qua đêm)

  3. Sau đó, bạn cho bơ và tỏi vào trộn đều lên với đùi gà để khoảng 30 phút rồi mang đi nướng.

  4. Nướng nhiệt độ 180 độ trong vòng 15 phút thì chín 1 mặt, đổi mặt nướng tiếp như thời gian và nhiệt độ trên. Khi đùi gà đã chín thì nướng thêm cho vàng đều là được.

Rất đơn giản là bạn đã có được món đùi gà nướng bơ tỏi cực thơm và lạ miệng rồi. Bơ lạt TH không chỉ được sử dụng để làm bánh, làm kem mà còn có thể sử dụng khi chế biến các món ăn hấp dẫn khác. Chúc các bạn thành công với công thức này của Beemart nha!!!

Xem thêm công thức trứng chiên bơ cực đơn giản

>>> Xem thêm các loại bơ làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: