• Bơ lạt President 250g
    Bơ lạt President 250g
  • Bơ lạt President 250g
    Bơ lạt President 250g
  • Bơ lạt President 250g
    Bơ lạt President 250g
  • Bơ lạt President 250g
    Bơ lạt President 250g
  • Bơ lạt President 250g
    Bơ lạt President 250g

98.000₫

108.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Kem sữa tiệt trùng, men lactic starters,...

- Trọng lượng: 250g

- Sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc dùng với bánh mì, chế biến thực phẩm..

- Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 2°C - 5°C

- Xuất xứ: Pháp

- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ Ngày sản xuất

Bơ lạt President 250g

Mã sản phẩm:

Bơ lạt President 250g - nguyên liệu quan trọng không thể thiếu trong làm bánh và nấu ăn. Hương vị thuần khiết, thơm ngon, làm bật lên hương vị cho thành phẩm.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Được xuất xứ ở Pháp, dùng trực tiếp hoặc ăn chung với bánh mì. Sản phẩm có thể xử lý qua nhiệt để tạo ra những công thức nấu ăn ngon và bổ dưỡng, tạo nên hương vị ngọt ngào và béo ngậy cho các món bánh ngọt và kem.

Tuy nhiên một số bạn hay nhầm lẫn khi mua bơ, mình sẽ hướng dẫn cách phân biệt các loại bơ:

- Về mùi vị: có 2 loại là bơ lạt và bơ mặn. Bất kể là bơ nào, chỉ cần thêm muối thì nó là bơ mặn. Trong làm bánh, hầu như không dùng bơ mặn, vì tỉ lệ muối được thêm vào là khác nhau giữa các nhà sản xuất. Do đó, nếu dùng bơ mặn thì chúng ta sẽ khó trong việc kiểm soát được độ mặn của bơ. Thông thường tỉ lệ độ mặn dao động từ 3-5% tùy nhà sản xuất.

- Về thành phần:

+ Bơ động vật: như mình trình bày ở trên, bơ động vật là 1 sản phẩm tự nhiên, các nhà sản xuất chỉ đơn thuần là sản xuất từ sữa bò để cho ra bơ động vật. Ít nhất 80% hàm lượng béo có trong bơ. Điển hình trong loại này là bơ Anchors, bơ lạt President, Sun flowers…

+ Bơ thực vật: là loại bơ được làm từ các loại dầu thực vật. Để biết được loại bơ nào làm từ cái gì thì xem chi tiết trên bao bì của nhà sãn xuất. Bơ thực vật được làm từ 1 quá trình gọi là hydrogenade (thú thực mình không định tìm hiểu nó là quá trình gì đâu. Và dĩ nhiên, bơ thực vật là 1 sản phẩm được làm từ trong phòng thí nghiệm ra, không phải sản phẩm tự nhiên. Một số loại bơ này mình thấy đang bán tại Việt Nam là bơ Vivo dạng lát, bơ Úc...

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Kem sữa tiệt trùng, men lactic starters,...

- Trọng lượng: 250g

- Sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc dùng với bánh mì, chế biến thực phẩm..

- Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 2°C - 5°C

- Xuất xứ: Pháp

- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ Ngày sản xuất

Cách bảo quản Bơ lạt President 250g:

Cách bảo quản bơ tốt nhất là cho vào ngăn mát tủ lạnh, bọc kín để bảo quản. Dụng cụ để cắt bơ nên sạch sẽ và không dính vào các loại thực phẩm khác. Thời gian bảo quản bơ có thể lên đến 5-6 tháng trong tủ lạnh đối với bơ mặn - salted butter và thời gian khoảng 3 tháng đối với bơ lạt.

Xem thêm các loại Bơ, Sữa khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.