beemart.vn

Bơ lạt President 200g

Mã sản phẩm: Cập nhật
97.000₫
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Bơ lạt President 100g có độ béo 82%

- Khối lượng tịnh: 200g

- thích hợp để làm bánh quy, pastries ngọt, cake hoặc ăn kèm với bánh mì

- Xuất xứ: Pháp

- Bảo quản ở nhiệt độ -9 độ C: 18 tháng. Bảo quản từ 2 - 8 độ C: 3 tháng

Lưu ý: Hàng động lạnh chỉ ship nội thành Hà Nội và TP.HCM

Bơ lạt President 200g sẽ là nguyên liệu không thể thiếu để giúp bạn làm ra nhiều loại bánh thơm ngon và đặc biệt rất an toàn, chính hãng, chất lượng.

>>> Hàng đông lạnh không ship tỉnh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Bơ lạt President 200g được tách từ 100% sữa bò tươi nguyên chất. Được chọn lọc từ các trang trịa nổi tiếng vùng Normandy, Pháp nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hương vị

Sản phẩm là bơ lạt có chứa hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khoẻ với nhiều loại vitamin A, E, D và nhiều khoáng chất khác.

Sử dụng Bơ lạt President 200g thường xuyên sẽ giúp phát triển xương, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của hệ tiêu hoá nên rất tốt cho trẻ em

- Bơ lạt President 200g Mùi thơm đặc trưng, hơi có mùi vị bắp rang bơ. Sản phẩm thích hợp để làm bánh quy, pastries ngọt, cake hoặc ăn kèm với bánh mì…

Đặc biệt Bánh nướng bằng bơ president xốp, giòn và đặc biệt giữ được lâu, không bị ỉu, mất mùi như các loại bơ khác. Với hàm lượng chất béo cao, Bơ lạt President 200g sẽ giúp những chiếc bánh của bạn thơm ngon, béo ngậy nhưng vẫn giữ được độ xốp

Thông tin chi tiết:

- Bơ lạt President 100g có độ béo 82%

- Khối lượng tịnh: 200g

- thích hợp để làm bánh quy, pastries ngọt, cake hoặc ăn kèm với bánh mì

- Xuất xứ: Pháp

- Bảo quản ở nhiệt độ -9 độ C: 18 tháng. Bảo quản từ 2 - 8 độ C: 3 tháng

Lưu ý: Hàng động lạnh chỉ ship nội thành Hà Nội và TP.HCM

Hướng dẫn bảo quản bơ đúng cách:

- Phải bảo quản bơ ở dưới 20 độ C:

Nguyên tắc đầu tiên trong cách bảo quan bơ đúng là phải để bơ ở nhiệt độ dưới 20 độ C. Đây là nhiệt độ tốt nhất để hạn chế khả năng nảy sinh nấm, mốc, bởi vậy, bạn cần đảm bảo rằng bơ phải được ở trong nhiệt độ này để không bị hỏng nhé. Nếu để ở nhiệt độ cao hơn 20 độ C trong vòng 1 tuần, bơ sẽ biến đổi về chất và trở thành thực phẩm có hại cho sức khỏe.

- Bọc bơ thật kín:

Đây là cách bảo quản bơ giúp cho các vi khuẩn bên ngoài không xâm nhập được vào bên trong, giữ bơ được lâu hơn. Không nên bọc bơ trong bao nilon hay bao nhựa, vì bơ là những thực phẩm cần trao đổi chất với không khí. Cách tốt nhất là dùng giấy thô hoặc giấy bạc chuyên dụng để bọc bạn nhé!

- Dùng dụng cụ cắt bơ thật sạch:

Dụng cụ cắt bơ phải thật sạch trong quá trình cắt. Đây là cách bảo quản bơ bằng việc ngăn chặn vi khuẩn từ các dụng cụ xâm nhập vào bơ. Trước khi cắt, bạn ngâm dụng cụ cắt trong nước nóng để diệt vi khuẩn rồi hãy tiến hành cắt nhé!

- Không để gần những thực phẩm có mùi nặng:

Khi áp dụng các cách bảo quản bơ, nhiều người không bỏ qua hoặc không để tâm đến việc bơ để cạnh các thực phẩm có mùi sẽ rất dễ khiến bơ bị ám mùi. Các thực phẩm này có thể là hành, tỏi, mắm tôm, nước mắm,… không chỉ khiến bơ ám mùi mà có thể khiến dễ hỏng hơn.

Nếu bạn thấy bơ bị mốc ở phía ngoài thì đừng vội bỏ đi nhé, bạn hãy dùng khăn sạch để lau phần mốc đi hoặc dùng dao cắt hết phần bị mốc đi vì vi sinh vật chỉ tấn công phần chất béo trong từng lớp bơ chứ không tấn công vào các lớp bên trong đâu.

>>> Xem thêm các loại bơ khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080  

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: