• Bơ lạt President 1kg
    Bơ lạt President 1kg
  • Bơ lạt President 1kg
    Bơ lạt President 1kg
  • Bơ lạt President 1kg
    Bơ lạt President 1kg

Giá mới 250.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Sữa bò dạng kem tiệt trùng, sữa nguyên chất

- Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C, sau khi rã đông thì bảo quản ở 8 độ C

- Dùng trực tiếp hoặc chế biến món ăn.

- Trọng lượng: 1kg

- Xuất xứ: Pháp

Bơ lạt President 1kg

Mã sản phẩm:

Bơ lạt President 1kg là gì ?

Bơ lạt hay còn gọi là bơ nhạt, là loại bơ động vật, không chứa muối, có vị ngọt và hương thơm nhẹ. Đây là nguyên liệu không thể thiếu để làm bánh như bánh su kem, bánh quy bơ, bánh ngọt, phết bánh mỳ,.... tạo độ béo ngậy và mùi thơm. 

Bơ lại President là loại bơ mang thương hiệu nổi tiếng thế giới, được các chuyên gia thực phẩm đánh giá là loại bơ cao cấp và chất lượng nhất.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm chứa 82% chất béo, có thể sử dụng trực tiếp hoặc qua chế biến, tạo độ béo ngậy cho món ăn, có mùi thơm dịu nhẹ, ăn kèm với bánh mỳ tạo cảm giác thơm ngon và hấp dẫn.

Đối với các loại bánh khi sử dụng bơ lạt President, thành phẩm có độ xốp, giòn, không bị ỉu, giữ được độ giòn và mùi thơm trong khoảng thời gian dài.

Bên cạnh việc sử dụng như một nguyên liệu làm bánh, bạn có thể sử dụng sản phẩm để tạo lớp chống dính cho khuôn một cách hiệu quả.

Sản phẩm phù hợp để làm kem bơ bởi màu sắc tự nhiên của President là màu trắng nhạt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bơ Anchor. Không nên dùng bơ Fieder vì màu sắc của loại bơ này khi bắt hoa sẽ hơi ngả màu ngà, không tự nhiên và đẹp mắt.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Sữa bò dạng kem tiệt trùng, sữa nguyên chất

- Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C, sau khi rã đông thì bảo quản ở 8 độ C

- Dùng trực tiếp hoặc chế biến món ăn.

- Trọng lượng: 1kg

- Xuất xứ: Pháp

Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm

Bạn có thể sử dụng bơ ở các dạng sau: lỏng, đánh bông và thái lát.

1. Dạng lỏng

Bạn đun bơ trên bếp, bơ sẽ chảy thành dạng lỏng như dầu ăn, để nguội về nhiệt độ thường. Sau đó dùng thay thế cho dầu ăn trong công thức bánh gato để bánh thơm hơn hoặc phết lên bánh mì và đem đi nướng.

2. Đánh bông

Bạn để bơ ở nhiệt độ thường đến khi bơ mềm ra (không được chảy nước) rồi đánh bông bằng máy để tạo độ xốp và nở cho bánh. Dạng này được sử dụng nhiều trong công thức bánh bông lan bơ

3. Bơ để lạnh và thái lát.

Bơ lạnh được bóp hoặc đánh chung với bột sống để tạo thành hỗn hợp bột trong các công thức của bánh pie hoặc 1 vài loại bánh mỳ

Ngoài ra, bạn có thể thái lát ăn kèm bánh mỳ hoặc cho vào các hỗn hợp nóng như custard để tạo hương vị béo ngậy và thơm mùi bơ.

Cách bảo quản:

- Bọc kín và cho vào tủ lạnh.

- Dụng cụ cắt bơ luôn phải sạch sẽ và không dính vào các loại thực phẩm khác, tránh gây nhiễm vi khuẩn sang bơ, bơ sẽ nhanh hỏng. 

- Thời gian bảo quản trong tủ lạnh tối đa là 3 tháng.

Xem thêm các loại bơ lạt khác tại Beemart.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.