beemart.vn

Bơ lạt Bottega Zelachi 250g

Mã sản phẩm: Cập nhật
89.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"
  • Xuất xứ: New Zealand.
  • Khối lượng: 250g
  • Bộ béo 80%
  • Dùng làm bánh, kem,...
  •  Bảo quản đông ở nhiệt độ -9 độ C: 18 tháng. Bảo quản từ 2 - 8 độ C: 3 tháng
  • Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bơ lạt Bottega Zelachi 250g được làm hoàn toàn bằng sữa bò nguyên chất. Sản phẩm được nhập khẩu từ New Zealand, đảm bảo chất lượng cũng như hương vị sản phẩm.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đặc điểm của bơ lạt Bottega Zelachi

Bơ lạt Bottega Zelachi 250g là sản phẩm của thương hiệu Bottega Zelachi - thương hiệu thực phẩm nhập khẩu chính thức và đóng gói tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng HACCP và ISO của New Viet Dairy.

Bơ lạt Bottega Zelachi có màu vàng kem tự nhiên, chứa 80% chất béo từ sữa tươi cho hương vị bơ thơm ngon đặc biệt.

Bơ lạt Bottega Zelachi 250g có Lượng nước thấp nhất trong các loại bơ có mặt trên thị trường hiện nay nên có độ đứng tốt nhất, thích hợp làm các loại bánh có độ cứng

Giá rẻ, khối lượng làm ra thành phẩm cao hơn (bông xốp hơn) so với những loại bơ khác

Nhước điểm của dòng bơ này là bơ có Màu vàng nên sẽ khó kết hợp tạo màu

Bơ lạt được ưa chuộng và sử dụng chủ yếu trong nấu ăn và làm bánh vì có hàm lượng dinh dưỡng cao, loại bơ này rất giàu vitamin A, D, protin, men vi sinh, canxi, độ beosm… Bơ lạt được biết đến như một nguyên liệu cực kì tốt cho sự phát triển của xương, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn và thành phần chất béo cao mang lại hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho nhiều món bánh.

Bơ lạt Zelachi

Trong làm bánh, bơ có tác dụng giúp tăng hương vị, cho mùi thơm hấp dẫn, hương vị béo ngậy, giúp giữ độ ẩm, mềm và xốp cho bánh. Ngoài ra đây còn là thành phần chính để đánh kem bắt bông trang trí cho bánh.

Đối với các đồ chiên rán, bạn có thể dùng bơ lạt thay cho dầu để tạo hương thơm cho món ăn.

Thông tin chi tiết

  • Xuất xứ: New Zealand.
  • Khối lượng: 250g
  • Bộ béo 80%
  • Dùng làm bánh, kem,...
  •  Bảo quản đông ở nhiệt độ -9 độ C: 18 tháng. Bảo quản từ 2 - 8 độ C: 3 tháng
  • Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Công dụng của bơ lạt 

Do có vị ngọt béo và không mặn như bơ mặn nên bơ lạt thường được sử dụng trong làm bánh. Các loại bánh thường có bơ lạt trong thành phần có thể kể đến như cookie, bánh bông lan bơ, bánh cupcake, muffin, donut,… Hầu như những loại bánh không có yêu cầu gì đặc biệt về hương vị thì đều có thể thêm bơ lạt vào thành phần nguyên liệu.

Bánh kem bơ

Ngoài ra, bơ lạt còn được sử dụng để làm kem bơ trang trí bánh. Bạn còn có thể đánh bông bơ lạt, pha màu để dùng làm kem trang trí từ lớp phủ đến lớp bắt hoa, tạo hình. Bánh kem được trang trí với kem bơ đang là một trong những món bánh kem được yêu thích nhất trong thời gian gần đây vì ưu thế về độ thơm ngon, sắc nét của từng đường kem và thời gian bảo quản lâu hơn rất nhiều so với bánh kem được trang trí với whipping cream hoặc topping cream như truyền thống.

Ngoài bơ lạt Bottega Zelachi 250g, bạn có thể tham khảo thêm các loại bơ khác tại Beemart.

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: